Thành phố Buôn Ma Thuột sau 05 năm xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng đời sống văn hóa trong quá trình phát triển chung của Thành phố, phát huy những kết quả đạt được, tập trung thực hiện một số nội dung cơ bản; tạo ra những chuyển biến tích cực, rõ nét trong nếp sống của nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột, xứng đáng là đô thị loại 1, tiến tới là đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên. Ngày 11/5/2011 Thành ủy Buôn Ma Thuột ban hành Nghị quyết số 04- NQ/TU về xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Buôn Ma Thuột tổng kết công tác hội năm 2016

Ngày 20/12/2016, Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Công khai danh sách các cá nhân được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Căn cứ nội dung quy định tại điểm a – khoản 2 – điều 16 – chương IV – Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10/3/2015 của Chính phủ, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú thành phố Buôn Ma Thuột công khai danh sách các cá nhân đang được xem xét, để đề nghị Hội đồng cấp trên xem xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Cụ thể như sau:

Kế hoạch liên ngành tổ chức Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân, công chức, viên chức và lao động trẻ tỉnh Đắk Lắk

Vừa qua Tỉnh đoàn Đắk Lắk – Sở văn hóa, thể thao và du lịch – Liên đoàn lao động hành Kế hoạch liên ngành về tổ chức Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân, công chức, viên chức và lao động trẻ tỉnh Đắk Lắk.

CLB tiền hôn nhân xã EaTu tổ chức sinh hoạt định kỳ với chủ đề “ không mang thai ở tuổi vị thành niên”

Xã Ea Tu là một trong 6 đơn vị thí điểm Câu lạc bộ Tiền hôn nhân (CLB THN) trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. CLB THN xã Ea Tu được thành lập từ tháng 12/2012 nằm trong hoạt động triển khai mô hình “Tư vấn và Khám sức khỏe Tiền hôn nhân”.

UBMTTQVN xã Ea Tu bàn giao nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo

Ngày 2/12/2016, UBMTTQVN xã Ea Tu đã tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 2 hộ nghèo tại Buôn Jù và buôn Ko Tam.

Ngày 02/12/2016, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Thông báo số 1323/TB-UBND thông báo ý kiến kết luận của ông Vũ Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBND Thành phố tại Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 03 năm thực hiện Kế hoạch số 31-CTr/TU ngày 05/5/2013 của Thành ủy và đánh giá thực trạng công tác quản lý dạy thêm, học thêm trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Hội Tù yêu nước thành phố Buôn Ma Thuột chủ trì tổ chức hội nghị tổng kết cụm thi đua số 1

Ngày 28/11/2016, Hội Tù yêu nước thành phố Buôn Ma Thuột đã chủ trì tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua cụm số 1, gồm các đơn vị: Thành hội Buôn Ma Thuột, huyện hội CưMgar, huyện hội Ea H’leo. Dự hội nghị có ông Nguyễn Huy Sơn – Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố Buôn Ma Thuột, ông Y Sit Hmok – Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy.

Phúc tra phường đạt chuẩn văn minh đô thị và xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới

Trong 02 ngày, 29 và 30/11/2016, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Thành phố đã tổ chức phúc tra đánh giá kết quả thôn, buôn, tổ dân phố văn hóa; phường đạt chuẩn văn minh đô thị (Tân An, Thắng Lợi, Tân Lợi, Thành Nhất, Thành Công) và xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới năm 2016 (xã Hòa Phú)

UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Ea Kao

Ngày 24/11/2016, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Hoàng Thị Thuận (thôn 1, xã Ea Kao).