Thành phố Buôn Ma Thuột đạt giải cao tại Hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc tỉnh Đắk Lắk năm 2016

Nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam (28/06/2001 – 28/06/2016), trong 02 ngày 27 và 28/06/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thi xây dựng câu lạc bộ gia đình hạnh phúc tỉnh Đắk Lắk năm 2016. Tham dự chương trình có bà H’Yim Kđoh – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Đặng Gia Duẩn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, bà Nguyễn Thị Thanh Ngân – Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh. Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thị xã, Thành phố đã đến tham dự.

Tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội IV Hội người cao tuổi Việt Nam nhiệm kỳ 2011 – 2016

Sáng ngày 30/06/2016, Ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội IV Hội người cao tuổi, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Dự hội nghị có ông Huỳnh Thủ Đô - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND Thành phố. Đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của Thành phố và 21 phường, xã đã đến tham dự.

Đại hội Đại biểu Phụ nữ Thành phố Buôn Ma Thuột  lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 30/6/2016, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ Thành phố lần thứ XII nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Đăk Lăk; đồng chí Nay Phi La, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND Thành phố và lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể của Thành phố, các phường, xã và với sự tham gia của 199 đại biểu chính thức đại diện cho 9.812 hội viên trên toàn Thành phố.

Tổ chức thành công Hội thi “câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc” năm 2016

Trong 02 ngày (22 – 23/06/2016) phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố tổ chức hội thi “câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc” năm 2016. Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Hà – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, ông Nguyễn Hoàng Diệu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố, ông Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND Thành phố. Đại diện các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố cùng 16 đơn vị xã, phường trên địa bàn Thành phố đã đến tham dự.

Nhìn lại 15 năm thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Kết quả nổi bật nhất trong 15 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn thành phố là đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa; giữ vững quốc phòng, an ninh, các chương trình kinh tế, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi được triển khai rộng khắp. Thông qua phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” các hoạt động “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” “nhân đạo từ thiện”; “đền ơn đáp nghĩa” luôn được các cấp ủy, chính quyền quan tâm triển khai, duy trì và phát triển.

Khai giảng lớp truyền dạy diễn tấu chiêng tre cho thiếu niên, nhi đồng buôn Ea Rang

gày 24/6/2016, Trung tâm Văn hóa thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với UBND phường Khánh xuân tổ chức lớp truyền dạy diễn tấu chiêng tre cho thiếu niên, nhi đồng buôn Ea Rang. Tham gia lớp học có 33 thiếu niên, nhi đồng trong độ tuổi từ 7 – 15. Lớp học được tổ chức vào buổi chiều các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Tổng kết công tác Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 22/6, Ủy ban bầu cử Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Thành đoàn  Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2016

Nhằm hưởng ứng phong trào “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”. Sáng ngày 18/06/2016 Thành đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện năm 2016”.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm các cơ quan thông tin, báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, thông tin trên địa bàn thành phố.

Phòng Văn hóa và Thông tin tập huấn ứng dụng Công nghệ thông tin cho cán bộ công chức xã, phường trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Trong 02 ngày (từ 09 – 10/06/2016) Phòng Văn hóa Thông tin Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng Công nghệ thông tin cho các bộ công chức xã, phường trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột. Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Ngọc Tý – Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đắk Lắk, ông Đoàn Văn Thống – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố cùng 56 học viên là cán bộ công chức của 21 xã, phường trên địa bàn Thành phố đã đến tham dự.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn