Biểu dương 104 gia đình hiếu học tiêu biểu

Ngày 10/6/2016, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị biểu dương các gia đình hiếu học tiêu biểu. Về dự hội nghị có Ông Lưu Văn Khôi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột.

Ban Tuyên giáo thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức tọa đàm về công tác tuyên giáo

Ngày 03/6/2016, Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm về công tác tuyên giáo. Tham dự buổi tọa đàm có bà Huỳnh Thị Chiến Hòa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy các huyện: Cư Mga, Ea Súp, Buôn Đôn và Krông Ana.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột khởi động hoạt động hè năm 2016

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tập hợp đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng, ngày 05/6/2016, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ khởi động hoạt động hè năm 2016. Ông Vũ Văn Hưng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Trường THCS Phan Chu Trinh tổng kết năm học 2015 – 2016 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

Ngày 25/5/2016, Trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức tổng kết năm học 2015 – 2016 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Dự buổi lễ có Phó giáo sư, Tiến sỹ Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Lê Văn Nghĩa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Ông Nay Phi La – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Buôn Ma Thuột; Ông Trương Công Thái – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột.

Ủy ban Bầu cử Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức phiên họp lần thứ 6, thông qua Biên bản tổng kết bầu cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 27/5/2016, Ủy ban Bầu cử (UBBC) Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức phiên họp thứ 6 để thông qua Biên bản tổng kết cuộc bầu cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 và một số nội dung liên quan đến công tác bầu cử, do đồng chí Trương Công Thái, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch UBBC Thành phố chủ trì.

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Văn phòng điện tử

Sáng ngày 31/5/2016, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Đắk Lắk và Công ty iNet tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn phòng điện tử cho lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng, ban thuộc UBND Thành phố và lãnh đạo, công chức, viên chức UBND các phường, xã thuộc Thành phố.

Trường THCS Ea Tu, Thành phố Buôn Ma Thuột đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, Sáng 28-5, Trường THCS EaTu, Thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia và tổng kết năm học 2015-2016.

Thành phố Buôn Ma Thuột, triển khai công tác khuyến nông, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp năm 2016

Nhằm tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 43 - KH/TUvề thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn với các giải pháp đồng bộ từ Thành phố đến xã, phường. Triển khai thực hiện chương trình số: 05-CT/TU về thực hiện Nghị quyết số: 03-NQ/TU của Tỉnh ủy về xây dựng NTM giai đoạn 2011- 2016 và định hướng 2020.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn