Kiểm tra các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn Thành phố

Ngày 31/10/2017, Đội kiểm tra hoạt động kinh doanh các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, du lịch, internet và quảng cáo Thành phố tổ chức kiểm tra các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn Thành phố.

Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động văn hóa, thông tin

Hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột đang ngày càng phát triển với nhiều loại hình kinh doanh phong phú và đa dạng: kinh doanh karaoke, internet, quảng cáo, trò chơi điện tử…các hoạt động này đang từng bước đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ văn hoá ngày càng cao của nhân dân.

Tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động kinh doanh du lịch

Nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động kinh doanh của một số khu du lịch, cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn Thành phố. Qua đó, nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh, hướng dẫn các đơn vị hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật cũng như xử lý các trường hợp vi phạm về kinh doanh du lịch trên địa bàn.

Khai mạc hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ XV năm 2017

Sáng ngày 22/10/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố phối hợp với Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức Khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ XV năm 2017.

Chung kết cuộc thi Ngôi sao âm nhạc nhí 2017

Đêm 22/10/2017, tại Quảng trường 10/3, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao âm nhạc nhí – Starkid 2017.

Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 19/10/2017, Hội liên hiệp phụ nữ (HLHPN) Việt Nam phường Thắng Lợi tổ chức Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), 07 năm ngày phụ nữ Việt nam (20/10/2010 – 20/10/2017).

Phường Thành Công tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 17/10/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thành Công tổ chức “Hội thi nấu ăn” chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Tham dự hội thi có 42 thí sinh đến từ 13chi hội tổ dân phố và ban nữ công công đoàn phường Thành Công.

Trường mầm non 10/3: chú trọng phòng chống bệnh tay chân miệng cho trẻ

Trường mầm non là nơi tập trung đông trẻ em từ 2 – 6 tuổi. Các trường mầm non hiện nay đều tổ chức bán trú, thời gian học tập, sinh hoạt tại trường của trẻ kéo dài với nhiều hoạt động đa dạng.

Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình

Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 29 tháng 3 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ nêu rõ: Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách về gia đình nhằm phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp, viên chức quốc phòng

Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư 241/2017/TT-BQP quy định về tuyển chọn, tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng.