Tổng kết hoạt động hè năm 2016

Chiều ngày 28/09/2016, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2016. Tham dự có ông Vũ Văn Hưng , Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2016. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố và 21 phường, xã đã đến tham dự.

Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội làm việc tại xã Ea Tu

Ngày 22/9/2016, Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến làm việc tại xã Ea Tu để khảo sát tình hình thực hiện Luật bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, giai đoạn 2011 – 2015. Bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội làm trưởng đoàn.

Trao tặng 100 suất quà cho bệnh nhi  dịp Tết Trung thu năm 2016

Chiều ngày 15/09/2016, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức thăm, tặng 100 suất quà gồm sữa tươi và bánh kẹo cho 100 bệnh nhân là các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu.

Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam

Phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam bao gồm: Quảng cáo; kiến trúc; phần mềm và các trò chơi giải trí; thủ công mỹ nghệ; thiết kế; điện ảnh; xuất bản; thời trang; nghệ thuật biểu diễn; mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm; truyền hình và phát thanh; du lịch văn hóa trở thành những ngành kinh tế dịch vụ quan trọng, phát triển rõ rệt về chất và lượng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế.

Liên hoan truyền thanh cơ sở Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2016

Để tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của các Đài truyền thanh cơ sở tại các phường, xã. Sáng ngày 14/09/2016, UBND Thành phố tổ chức Liên hoan Truyền thanh cơ sở Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2016 cho 21 thí sinh đến từ 21 Đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn Thành phố.

Du lịch sinh thái nông nghiệp Buôn Ma Thuột, tại sao không?

Buôn Ma Thuột là đô thị loại I, thành phố thuộc tỉnh nhưng vẫn có khoảng 47% dân số sống bằng nghề nông. Từ các hoạt động đầu tư, ứng dụng khoa học kỹ thuật, đến việc thiên nhiên ưu đãi về đất đai, khí hậu, thời tiết… thời gian qua, nơi này đã hình thành những mô hình nông nghiệp đặc trưng có giá trị kinh tế cao, được nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đến học tập, và không ít du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Hòa chung trong không khí hân hoan, náo nức đón chào năm học mới. Sáng ngày 05/9/2016, Trường THCS Tân Lợi tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017. Tham dự buổi lễ có ông Trương Công Thái – Phó bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Thành phố. Đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và các ban, ngành, đoàn thể của Phường Tân Lợi, cùng các thầy cô giáo và 1185 em học sinh của trường đã đến tham dự.

Lễ chào cờ kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016)

Kỷ niêm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016), Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với Cụm giao ước thi đua số 4 trực thuộc Tỉnh Đoàn long trọng tổ chức lễ chào cờ tại Quảng trường 10/3. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, ông Vũ Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột, lãnh đạo các đơn vị trong cụm giao ước thi đua số 4 trực thuộc Tỉnh đoàn và hơn 2000 đoàn viên, thanh niên.

Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi

Chiều ngày 30/8, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Nguyễn Bá Minh - Vụ trưởng Vụ Mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng Đoàn, đã làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột về việc kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi.

Khai mạc giải bóng đá thanh niên phường Tân Lập năm 2016

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016), ngày 29/8/2016, UBND phường Tân Lập đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2016