Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, trưa 29/8/2016, UBND xã Ea Tu đã tổ chức bế mạc giải bóng đá thanh niên năm 2016. Đây là một trong những hoạt động chào mừng 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Liên đoàn lao động Thành phố trao nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 26/8/2016, Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức bàn giao căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc thi viết về Tấm gương điển hình trong phòng, chống bạo lực gia đình

Nhằm phát hiện và biểu dương kịp thời những cá nhân có đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống bạo lực gia đình, đẩy mạnh sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong phòng, chống bạo lực gia đình; Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát động cuộc thi viết về tấm gương điển hình trong phòng, chống bạo lực gia đình.

Hội LHPN phường Thống Nhất và xã EaKao tặng bò sinh sản cho hộ nghèo

Hội LHPN phường Thống Nhất và Hội LHPN xã Ea Kao tổ chức trao tặng bò sinh sản cho 02 hộ gia đình nghèo do phụ nữ làm chủ hộ ở xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột.

Khai mạc giải bóng đá thanh niên xã Hòa Thuận năm 2016

Sáng ngày 21/08/2016 UBND xã Hòa Thuận tổ chức khai mạc giải bóng đã thanh niên tranh cúp Bia Sài Gòn lần thứ VIII năm 2016 xã Hòa Thuận. Tham dự có bà Nguyễn Thị Hương – Phó chủ tịch UBND xã Hòa Thuận, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của xã, cùng đông đảo các vận động viên, các cổ động viên đã đến tham dự.

UBMTTQ thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức tập huấn công tác mặt trận

Trong 2 ngày 17, 18/8/2016, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức tập huấn công tác Mặt trận năm 2016.

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa II/ 2016 hệ tại chức tại Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 15/8, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thành phố Buôn Ma Thuột, Thành ủy Buôn Ma Thuột phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khoá II/2016 cho 96 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành của Thành phố, cán bộ công chức các xã, phường, các Trường học trên địa bàn Thành phố;

Tập huấn chuyên môn giáo dục mầm non đợt I năm học 2016 – 2017

Nhằm nâng cao năng lực quản lý chuyên môn, nghiệp vụ và mức độ đáp ứng của cán bộ quản lý, giáo viên với yêu cầu phát triển giáo dục và chuẩn nghề nghiệp giáo viên Mầm non. Trong 05 ngày (09 – 13/08/2016) phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn giáo dục mầm non đợt I, năm học 2016 – 2017. Tham dự lớp tập huấn là 270 cán bộ quản lý và giáo viên mầm non của 45 trường mầm non trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngày 9/8/2016, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức mít tinh kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam ở Việt Nam. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Hiệp – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk; ông Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố ; ông Nguyễn Hoàng Diệu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột. Cùng dự buổi lễ có Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sen, Anh hùng lực lượng vũ trang Trần Cao Giảng và 50 nạn nhân chất độc da cam đại diện cho các nạn nhân hiện sinh sống trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản thăm và làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 5/8/2016, đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột. Chuyến thăm là một trong những hoạt động bên lề của hội nghị “Hợp tác xúc tiến đầu tư của Nhật Bản tại tỉnh Đắk Lắk”.