Tổ chức giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 6/5/2018, Cụm giao ước thi đua số 1 trực thuộc Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Trường trung cấp Đam San tổ chức chương trình tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho gần 100 đoàn viên, thanh niên và người lao động.

Phiên họp định kỳ tháng 4/2018, UBKT Thành ủy Buôn Ma Thuột xem xét kỷ luật 02 đảng viên.

Trong phiên họp định kỳ tháng 4/2018, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột đã xem xét, thi hành kỷ luật 2 đảng viên.

Nhằm thực hiện tốt phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục trung học cơ sở. Đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh , nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các trường học. Chiều ngày 27/04/2018, UBND Thành phố tổ chức Hội nghị thông qua Kế hoạch huy động trẻ đến trường và tuyển sinh đầu vào các lớp đầu cấp năm học 2018 – 2019. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Hội nghị thông qua Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 27/04/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị thông qua Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2018 – 2019. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTUTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Kết thúc thời gian đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2018

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo sau ngày 20/4/2018, với những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp phải đăng ký số điện thoại, email của mình khi đăng ký dự thi. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi từ ngày 19 đến 26/7/2018.

Nhân dân và các tổ chức tôn giáo phường Tân Thành tích cực ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”

Sau hơn 1 tháng vận động quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”, việc triển khai thực hiện tại các địa phương đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Không chỉ vận động ủng hộ về vật chất, đây còn là đợt tuyên truyền sâu rộng về chủ quyền biển đảo, phát huy trách nhiệm của mọi công dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển của Tổ quốc.

Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2018

Sáng ngày 25/4/2018 (nhằm ngày 10/3 âm lịch), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2018 tại di tích lịch sử – văn hóa đình Lạc Giao.

Phạt doanh nghiệp để xảy ra sự cố đứt cáp trò chơi vũ trụ bay mini 30 triệu đồng

UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 30 triệu đồng đối với công ty TNHH MTV Anh Hùng – doanh nghiệp quản lý khu vui chơi thiếu nhi Bibi – 03 Lê Duẩn.

Hơn 800 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của Thành phố sẽ tham gia học tập quán triệt các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy, Thành ủy Buôn Ma Thuột

Từ ngày 26/4 đến 10/5/2018, Thành ủy Buôn Ma Thuột sẽ tổ chức 4 lớp học tập, quán triệt, học tập, nghiên cứu và triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Chương trình và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, Thành ủy Buôn Ma Thuột.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 19/4/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.