Triển khai Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015 - 2020” trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015 - 2020” trên địa bàn Thành phố.

Sơ kết công tác tôn giáo 9 tháng đầu năm 2016

Sáng ngày 26/10/2016, Ban chỉ đạo công tác tôn giáo Thành phố tổ chức sơ kết tình hình công tác tôn giáo 09 tháng đầu năm, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2016. Ông Nay Phi La – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì hội nghị.

Chương trình kết nối yêu thương

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016). Chiều ngày 20/10/2016 Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố tổ chức chương trình “kết nối yêu thương” gặp mặt phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao tặng kỷ niệm chương “vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; ông Trần Văn Nghị - Thành ủy viên – Phó chủ tịch HĐND Thành phố. Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố và 30 phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Đài truyền thanh phường Tự An tham dự liên hoan truyền thanh cơ sở tỉnh Đắk Lắk lần I, năm 2016

Đài truyền thanh phường Tự An là đơn vị đại diện cho Thành phố Buôn Ma Thuột tham dự liên hoan truyền thanh cơ sở tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2016. Trong 03 ngày (17, 18 và 19/10/2016) diễn ra liên hoan, đã thu hút sự tranh tài của 50 thí sinh đến từ 13 huyện, thị xã, Thành phố trên địa bàn tỉnh.

Liên đoàn lao động thành phố Buôn Ma Thuột hỗ trợ đoàn viên khó khăn xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày 20/10/2016, Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho chị Lê Thị Hà - Tổ dân phố 6, phường Ea Tam.

Thành phố Buôn Ma Thuột phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào và các địa phương bị thiệt hại do mưa lũ, Thành phố Buôn Ma Thuột kêu gọi vận động toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ; các cơ quan, tổ chức, đơn vị, Doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn Thành phố phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” bớt một phần thu nhập, tham gia ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ, vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Thủ tướng phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, kết hợp với không khí lạnh, từ ngày 13 đến 16 tháng 10 năm 2016 tại các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng, đặc biệt tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh (tổng lượng mưa có nơi trên 1000 mm); lũ trên một số sông, suối lên rất nhanh, có nơi xấp xỉ mức lũ cao nhất trong lịch sử.

Hội thi Nét đẹp công sở năm 2016

Sáng ngày 15/10/2016, Thành đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức Hội thi “Nét đẹp công sở” năm 2016. Tham dự hội thi là 09 thí sinh nữ đến từ các cơ sở Đoàn khối cơ quan hành chính sự nghiệp và lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Hội nông dân Việt Nam

Chiều ngày 12/10/2016 Hội nông dân Thành phố tổ chức gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2016) và sơ kết công tác hội, phong trào nông dân 09 tháng đầu năm 2016. Tham dự có ông Nay Phi La – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND Thành phố. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố và 21 phường, xã đã đến tham dự.

Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Đăk Lăk trao quyết định phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Dak Lak vừa tổ chức lễ trao quyết định phụng dưỡng “Mẹ Việt Nam Anh Hùng” ở Thôn Kiên Cường, xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak.