Hỗ trợ phòng ngừa và ứng phó bạo lực gia đình

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án "Hỗ trợ xây dựng và triển khai các chính sách, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực gia đình và giải quyết vấn đề mại dâm dựa trên bằng chứng và tiếp cận quyền con người"

“Đêm hội trăng rằm” với thiếu nhi tại buôn A lê A

Tối ngày 03/10/2017, chi đoàn phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố phối hợp với Công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam - Viettravel chi nhánh Buôn Ma Thuột, ban tự quản buôn A lê A tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2017

“Trăng cười 2017” cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 30/09/2017, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) tổ chức chương trình “ Trăng cười 2017” cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cơ bản quản lý Nhà nước về du lịch năm 2017

Trong 03 ngày (27 – 29/09/2017), UBND Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk, trường Cao đẳng Nghề Du lịch Đà Lạt tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức cơ bản quản lý Nhà nước về du lịch.

Họp góp ý dự thảo đề án Bảo tồn , phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số Thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 26/09/2017, UBND Thành phố tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo đề án bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột giai đoạn 2017 - 2020 và định hướng đến năm 2030. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì cuộc họp.

Bế mạc Hội thao người cao tuổi Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017

Chiều ngày 22/09/2017, Ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao tổ chức Bế mạc Hội thao người cao tuổi Thành phố năm 2017.

Khai mạc Hội thao người cao tuổi thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017

Sáng ngày 21/09/2017, Ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao tổ chức lễ Khai mạc Hội thao người cao tuổi Thành phố năm 2017.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niêntrường học năm học 2016 – 2017

Ngày 19/9/2017, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016-2017.

Hoàn thiện Đề án Cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại cuộc họp về Đề án Cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ công chức cấp xã.

Ngày 14/09/2017, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành công văn số 2614/UBND-VP về việc hỗ trợ tuyên truyền cho dự án di dời Nghĩa trang Bình Hưng Hòa, thuộc phường Bình Hưng Hòa và Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh