Bế mạc Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động Thành phố “Mừng Đảng – Mừng xuân” Mậu Tuất  2018

Sau 05 ngày tranh tài sôi nổi (ngày 20, 21, 26, 27, 28/01/2018), Hội thao cán bộ, công chức viên chức lao động Thành phố “Mừng Đảng – Mừng xuân” Mậu Tuất 2018 đã chính thức bế mạc.

800 vận động viên tham gia Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động Thành phố Buôn Ma Thuột “Mừng Đảng - Mừng xuân” Mậu Tuất năm 2018

Sáng ngày 26/01/2018, Trung tâm Thể dục Thể thao Thành phố phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức Lễ khai mạc Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động Thành phố “Mừng Đảng – Mừng xuân” Mậu Tuất 2018.

Tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” giai đoạn 2009 – 2018

Chiều ngày 24/01/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” giai đoạn 2009 – 2018.

Tăng cường các biện pháp phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em

Thời gian gần đây, các phương tiện thông tin đại chúng liên tục phản ánh tại một số địa phương trên toàn quốc đã xảy ra nhiều vụ bạo hành, xâm hại, sát hại trẻ em gây bức xúc, hoang mang trong dư luận.

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018

Sáng ngày 24/01/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018 tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Hội khỏe phù đổng Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XV năm 2018

Nhằm góp phần đánh giá chất lượng giáo dục thể chất của các trường, phát hiện, bồi dưỡng, huấn luyện, thành lập đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018. Từ ngày 06/01 – 04/02/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Hội khỏe phù đổng Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XV năm 2018.

Chuyển biến tích cực trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2017

Thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) năm 2017, ngay từ đầu năm Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” Thành phố luôn chủ động trong công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước về thực hiện xây dựng gia đình văn hóa như: Luật hôn nhân gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình và các giá trí truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Tp. Buôn Ma Thuột sẽ tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất từ nguồn kinh phí xã hội hóa

UBND tỉnh Đắk Lắk đã đồng ý chủ trương cho UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Chủ động phòng chống sản xuất, vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa chỉ đạo Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và Chủ tịch UBND các phường, xã trên địa bàn Thành phố chủ động phòng chống sản xuất, vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ trên địa bàn.

Chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo

Trẻ em mẫu giáo được Nhà nước hỗ trợ tiền ăn trưa bằng 10% mức lương cơ sở/trẻ/tháng (nếu đáp ứng đủ điều kiện quy định). Thời gian hỗ trợ tính theo số tháng học thực tế, nhưng không quá 9 tháng/năm học.