Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Sáng 26-7, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang và đại diện một số cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và Thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức các đoàn thăm hỏi và tặng quà các mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước trên địa bàn Thành phố.

Sôi nổi các họat động trong chiến dịch kỳ nghỉ hồng hoa phượng đỏ

Trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng và chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2019. Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp đỡ cho bà con ở buôn Cư Êbông, xã Ea Kao.

Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận của Trung ương và các Chương trình, Kế hoạch triển khai thực hiện của Tỉnh ủy, Thành ủy

Ban thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết, kết luận của Trung ương và các chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện của Tỉnh ủy, Thành ủy cho hơn 240 cán bộ chủ chốt của thành phố Buôn Ma Thuột.

Thành phố Buôn Ma Thuột khai mạc giải bóng đá Nhi đồng hè năm 2019

Sáng ngày 11-7-2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè năm 2019.

Thành phố Buôn Ma Thuột:  Có gần 36.690 được công nhận “gia đình học tập”

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, những năm qua, phong trào xây dựng gia đình, dòng họ, đơn vị, cộng đồng học tập trên địa bàn thành phố được phát triển mạnh và mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng xã hội học tập. Cụ thể, đến nay, toàn thành phố hiện có 36.687 hộ gia đình được công nhận “gia đình học tập”, 40 dòng họ đạt “dòng họ học tập”, 118 trường học đạt “đơn vị học tập”, 22 tổ chức tôn giáo và 199 thôn, buôn, tổ dân phố đạt “cộng đồng học tập”. Cùng với đó, công tác vận động xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài đạt nhiều kết quả tích cực. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội khuyến học các xã, phường, đơn vị trường học trên địa bàn thành phố đã vận động được trên 2,4 tỷ đồng, nâng lũy kế tổng nguồn quỹ khuyến học đến nay lên trên 4,3 tỷ đồng. Hương Giang

Xóa quảng cáo, rao vặt trái phép các tuyến đường với chiều dài 30 km

Hưởng ứng cuộc vận động thực hiện nếp sống văn minh đô thị, từ đầu năm 2019 đến nay, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức ra quân xóa quảng cáo rao vặt trái phép trên các tuyến đường trung tâm thành phố với tổng chiều dài trên 30 km, thu hút trên 400 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2019.

Hội khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột: Khai mạc giải bóng đá nhi đồng năm 2019

Sáng ngày 5/7/2019, Ban chỉ đạo hè xã Hòa Phú tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng thường niên năm 2019.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành Buôn Ma Thuột sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành Buôn Ma Thuột vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.