Chiều ngày 09/10/2018, Trung tâm y tế Thành phố tổ chức tập huấn chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2018.

Phường Thắng Lợi sơ kết 1 năm xây dựng mô hình điểm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Tối 8/10/2018, tại hội trường TPD 5, UBMTTQVN phường Thắng Lợi đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm xây dựng mô hình điểm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột: triển khai nhiều biện pháp chủ động, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Ngày 9/10/2018, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã thực hiện kiểm tra chuyên đề đối với Thành Đoàn Buôn Ma Thuột về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý III/2018.

Tiếp tục tăng cường kiểm tra công tác dạy thêm, học thêm trên địa bàn thành phố, tuyệt đối nghiêm cấm việc dạy thêm học thêm đối với bậc tiểu học dưới mọi hình thức

Chiều ngày 04/10/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức họp triển khai công tác dạy thêm, học thêm trên địa bàn Thành phố. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì cuộc họp.

Tập huấn công tác kiểm kê các giá trị văn hóa tại các buôn, cụm đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố năm 2018

Chiều ngày 05/10/2018, Ban chỉ đạo thực hiện đề án Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức tập huấn công tác kiểm kê các giá trị văn hóa tại các buôn, cụm đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố năm 2018.

Phát động cuộc thi “Chất lượng cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019” và tập huấn phương pháp chế biến và thử nếm cà phê đặc sản

Sáng 06/10, Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức phát động cuộc thi “Chất lượng cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019” và lớp tập huấn phương pháp chế biến và thử nếm cà phê đặc sản. Đến dự có lãnh đạo Viện Khoa học Kỹ thuật Nông, Lâm nghiệp Tây Nguyên, doanh nghiệp chế biến cà phê trong và ngoài tỉnh, chuyên gia đào tạo về cà phê.

Treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí trong 02 ngày Quốc tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Ngày 05/10/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã có Thông báo đề nghị các cơ quan, đơn vị và UBND xã, phường trên địa bàn thực hiện treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Quốc tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Học sinh, sinh viên tham gia BHYT được cấp kinh phí chăm sóc sức khỏe ban đầu

Theo hướng dẫn tại Thông tư liên tịch số 41/2014/TTLT-BYT-BTC ngày 24-11-2014 của liên Bộ Y tế, Tài chính, tất cả tất cả học sinh, sinh viên từ cấp học mầm non cho đến đại học khi tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) đều được cấp kinh phí chăm sóc sức khỏe ban đầu. Các cơ sở giáo dục quản lý học sinh, sinh viên gồm công lập, dân lập, tư thục, kể cả các nhóm trẻ...

Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2018 - 2025

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2018 - 2025”.

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột kỷ niệm 10 năm ngày Khuyến học Việt Nam và tổng kết “Tháng 9 khuyến học”

Ngày 2/10/2018, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày Khuyến học Việt Nam (2/10/2008 – 2/10/2018) và tổng kết “Tháng 9 khuyến học”.