Hòa Thắng tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Sáng ngày 17/05/2018, UBND xã Hòa Thắng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Bốn – Bí thư Đảng ủy xã. Bà Nguyễn Thị Loan – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng hơn 200 đại biểu là các đoàn viên, thanh niên, các em học sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã đến tham dự.

Phạt 10 phương tiện vi phạm đậu đỗ theo ngày chẵn - lẻ tại đường Y Bih Aleo

Trong buổi sáng ngày 17/5/2018, Đội Cảnh sát Trật tự Cơ động - Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã ra quân xử lý 10 ô tô đậu đỗ vi phạm biển cấm đỗ xe ngày lẻ tại đường Y Bih Aleo. Theo điểm e, khoản 3, điều 5 Nghị định 46/2016-ND, lỗi vi phạm này bị xử phạt từ 600.000đ đến 800.000đ.

Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam

Chính phủ và Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tăng cường phối hợp trong công tác giáo dục thế hệ trẻ gắn với xây dựng hình mẫu thanh niên có đủ điều kiện, năng lực, bản lĩnh, kỹ năng hội nhập toàn cầu với lý tưởng, nhiệt huyết và văn hóa Việt Nam.

Trường THCS Phan Chu Trinh áp dụng phương thức tuyển sinh mới

Đối với công tác tuyển sinh vào lớp 6 trung học cơ sở năm học 2018 - 2019, Thành phố phân bổ 5.830 chỉ tiêu (133 lớp) cho 26 trường trung học cơ sở. Trong đó chỉ duy nhất Trường THCS Phan Chu Trinh tuyển sinh vào lớp 6 (270 chỉ tiêu cả tiếng Anh và tiếng Pháp) theo hình thức kết hợp xét tuyển với kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh; các trường THCS còn lại xét tuyển theo địa bàn.

Phường Thắng Lợi khai mạc tuần lễ Văn hóa, Thể thao phường lần thứ 23 năm 2018

Năm 2018 là năm thứ 23 liên tiếp UBND phường Thắng Lợi tổ chức tuần lễ Văn hóa, Thể thao dành cho các vận động viên, diễn viên là cán bộ, các thầy cô giáo, học sinh và nhân dân sinh sống trên địa bàn phường.

Thực hiện chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm là môi trường hoạt động mà trẻ tham gia xây dựng cùng giáo viên và là môi trường giáo dục dựa vào nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ như: Sắp xếp thuận tiện khi sử dụng;

Tuyên truyền Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Chư Yang Sin tỉnh Đắk Lắk, lần thứ III, giai đoạn 2013-2018

Thực hiện Kế hoạch số 3416/KH-UBND, ngày 02/5/2018 của UBND Tỉnh Đắk Lắk về việc tổ chức xét tặng Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Chư Yang Sin tỉnh Đắk Lắk, lần thứ III, giai đoạn 2013-2018. UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Công văn 1466/UBND-VP ngày 10/5/2018, nội dung chính là giao cho Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình, Cổng Thông tin điện tử thành phố và UBND các xã, phường căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao tổ chức viết bài, đưa tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và nội dung Kế hoạch số 3416/KH-UBND

Tổ chức giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 6/5/2018, Cụm giao ước thi đua số 1 trực thuộc Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Trường trung cấp Đam San tổ chức chương trình tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho gần 100 đoàn viên, thanh niên và người lao động.

Phiên họp định kỳ tháng 4/2018, UBKT Thành ủy Buôn Ma Thuột xem xét kỷ luật 02 đảng viên.

Trong phiên họp định kỳ tháng 4/2018, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột đã xem xét, thi hành kỷ luật 2 đảng viên.

Nhằm thực hiện tốt phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục trung học cơ sở. Đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh , nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các trường học. Chiều ngày 27/04/2018, UBND Thành phố tổ chức Hội nghị thông qua Kế hoạch huy động trẻ đến trường và tuyển sinh đầu vào các lớp đầu cấp năm học 2018 – 2019. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.