Đảng Ủy Cơ quan Chính quyền tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Đảng ủy Cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Khắc Long, Phó chủ tịch phụ trách HĐND, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột chủ trì hội nghị.

Gặp mặt đối thoại giữa đảng ủy và đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/2930 – 3/2/2020), Đảng ủy Cơ quan Chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức buổi đối thoại giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với đoàn viên thanh niên và cán bộ trẻ các cơ quan, đơn vị, chi bộ thuộc Đảng bộ Cơ quan Chính quyền thành phố.

Đảng bộ phường Tân Thành, Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng, công bố phát hành Lịch sử Đảng bộ phường và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), chiều 3/2/2020, Đảng ủy phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ kỷ niệm, công bố phát hành Lịch sử Đảng bộ phường và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020 cho một số đảng viên lão thành trên địa bàn phường.

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột: Trao học bổng Y Jut cho 106 học sinh nghèo vượt khó

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức lễ trao học bổng Y Jut cho 106 học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị báo cáo viên

Sáng ngày 14-1, Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 1, năm 2020.

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột: Hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ khuyến học năm 2020.

Sáng ngày 10-01, Hội khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Ông Phạm Văn Thành, Chủ tịch Hội chủ trì hội nghị.

Trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại thôn 1 xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột

Hội Chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Lễ trao nhà tình thương cho hộ bà Lò Thị Ánh, thôn 1 xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột.

Sáng 09-01, Ban Đại diện Hội người cao tuổi tổ chức Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao gương sáng”, nhân kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995-10/5/2020).

Khai mạc giải Karatedo thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2019

Sáng ngày 22/12, Trung tâm văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khai mạc giải Karatedo thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2019.

Xã EaTu, thành phố Buôn Ma Thuột, khai mạc bóng chuyền mở rộng

Sáng 18-12, Xã EaTu, thành phố Buôn Ma Thuột đã khai mạc bóng chuyền mở rộng. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2019)