Bế giảng lớp học chữ và tiếng Ê Đê cơ bản cho cán bộ, công chức thành phố và xã, phường

Thành ủy Buôn Ma Thuột phối hợp với Ban nghiên cứu học sinh dân tộc thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk vừa tổ chức Lễ Bế giảng lớp học chữ & tiếng Êđê và trao giấy chứng nhận cho 122 học viên là cán bộ, công chức thành phố và xã, phường trên địa.

Khai mạc Kỳ họp thứ Mười, HĐND thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 14-7, Kỳ họp thứ Mười, HĐND thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2016 -2021 đã chính thức khai mạc. Tham dự khai mạc kỳ họp có đồng chí H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, Thường trực HĐND, UBND thành phố và các đại biểu HĐND thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non Thành Công (TP.Buôn Ma Thuột ) đạt chuẩn Quốc gia mức độ II

Sáng 10/7, Trường mầm non Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non Yên Bình đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột: Hội nghị triển khai phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020

HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Nguyễn Khắc Long, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND Thành phố chủ trì hội nghị.

Thành ủy Buôn Ma Thuột: Hội nghị triển khai công tác Khoa giáo 6 tháng cuối năm 2020

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức sơ kết hoạt động khối Khoa giáo 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Tường Loan thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và trao tiền hỗ trợ Đảng viên khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Buôn Ma Thuột vừa đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Tô Thị Chiểu và trao kinh phí hỗ trợ đảng viên mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Hoà Xuân, TP.Buôn Ma Thuột lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đảng bộ xã Hoà Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Buôn Ma Thuột

Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường EaTam, TP. Buôn Ma Thuột lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong 02 ngày 10 và 11/6/2020, Đảng bộ phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Từ Thái Giang, UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong 02 ngày 08 và 09/6/2020, Đảng bộ Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trương Công Thái, Phó Bí Thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột; Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.

Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phiên chính thức, Đảng bộ phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được diễn ra vào ngày 3-6-2020 đã thành công tốt đẹp. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Buôn Ma Thuột.