Sáng 09-01, Ban Đại diện Hội người cao tuổi tổ chức Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao gương sáng”, nhân kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995-10/5/2020).

Khai mạc giải Karatedo thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2019

Sáng ngày 22/12, Trung tâm văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khai mạc giải Karatedo thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2019.

Xã EaTu, thành phố Buôn Ma Thuột, khai mạc bóng chuyền mở rộng

Sáng 18-12, Xã EaTu, thành phố Buôn Ma Thuột đã khai mạc bóng chuyền mở rộng. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2019)

Hội HLPN thành phố Buôn Ma Thuột chung tay xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Hiện nay, xã hội nảy sinh nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em như: bạo lực gia đình, bạo lực học đường, quấy rối tình dục, xâm hại tình dục, buôn bán phụ nữ, trẻ em, tai nạn thương tích, tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội, …Bởi vậy, an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình, nơi công cộng, trong trường học, nơi làm việc, ngoài xã hội là vấn đề luôn được gia đình, nhà trường và xã hội quan tâm.

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột mít tinh hưởng ứng ngày Pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam  9/11

Sáng 08-11, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, UBND thành phố Buôn Ma thuột đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 9/11/ 2019.

Phụ nữ xã Hòa Xuân chú trọng xây dựng tổ chức hội vững mạnh

Xác định công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột đã tập trung chỉ đạo củng cố, kiện toàn đội ngũ cán bộ hội, đảm bảo phù hợp với yêu cầu phát triển của tổ chức hội.

Phụ nữ xã Hòa Xuân chung tay bảo vệ môi trường

Phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện bảo vệ môi trường, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai xây dựng nhiều mô hình hay, hoạt động thiết thực góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Hội LHPN Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức họp mặt “Ngày hội phụ nữ yêu thương” và trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ việt nam năm 2019.

Sáng ngày 15-10, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức họp mặt “ngày hội phụ nữ yêu thương” nhân niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ việt nam năm 2019.

Thành ủy Buôn Ma Thuột sơ kết hoạt động khối khoa giáo 9 tháng năm 2019

Chiều ngày 10-10, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng khối Khoa giáo và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019.

Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10 năm 2019

Chiều ngày 3-10, Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên nhằm thông tin những vấn đề thời sự nổi bật trong thời gian qua.