Họp thông qua các báo cáo trình tại kì họp thứ 8  Hội đồng Nhân dân Thành phố nhiệm kì  2016-2021

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức buổi họp thông qua các báo cáo trình tại kì họp thứ 8 HĐND thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI, nhiệm kì 2016-2021.

Tổ chức cuộc thi viết về những tấm gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi viết về những tấm gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Thành phố Buôn Ma Thuột: Tăng cường công tác quản lý  Nhà nước trong hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn

Thời gian qua, Thành phố Buôn Ma Thuột đã tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ văn hóa trên địa bàn. Bước đầu đạt được những kết quả nhất định. Trong 6 tháng đầu năm 2019, đã kiểm tra, xử lý phạt tiền 27 trường hợp, thu phạt với số tiền hơn 116 triệu đồng.

Xã Hòa Thuận, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2019

Trong hai ngày 28 và 29-5, Đảng ủy xã Hòa Thuận (TP. Buôn Ma Thuột) đã tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2019.

Trường tiểu học Phan Đăng Lưu, thành phố Buôn Ma Thuột đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Sáng ngày 28-5-2019, Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu, phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I .

Thông báo về việc hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới

Căn cứ Quyết định số 1073/QĐ-UBND ngày 05/5/2017 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc ban hành Bộ tiêu chí về xã nông thôn mới tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2017 – 2020; Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột thông báo về việc hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2018 của thành phố Buôn Ma Thuột.

Đảng ủy phường Ea Tam sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ngày 17-5-2019, Đảng ủy phường Ea Tam đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tâp và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Nguyễn Đức Tưởng – phó Bí thư đảng ủy chủ trì hội nghị.

Đảng bộ phường Thành Công tổ chức hội thi “tìm hiểu và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Trong 2 ngày 16 và 17-5-2019, Đảng bộ phường Thành Công đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Tham gia hội thi có 99 thí sinh là Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên và đảng viên đại diện cho 19 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường (trong đó có 4 chi bộ trường học).

Thành phố Buôn Ma Thuột: Bế mạc và trao giải Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019

Chiều 16-5-2019, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019.

Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019

Sáng ngày 15-5-2019, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019.