Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại 09 đơn vị bầu cử trên địa bàn.

Ngày 09 và ngày 10 tháng 5 năm 2016, 66 ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã có các buổi tiếp xúc với cử tri tại 09 đơn vị bầu cử trên địa bàn Thành phố.

Ngày hội công nhân lao động cụm công nghiệp Tân An năm 2016

Hưởng ứng hoạt động “Tháng công nhân năm 2016”, ngày 07/5/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk phối hợp với UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Ngày hội Công nhân lao động cụm công nghiệp Tân An.

Thủ tướng phê duyệt đề án phát triển nhà giáo đáp ứng đổi mới giáo dục

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục phổ thông giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025”.

Ngừng sản xuất, sử dụng vaccine bại liệt tOPV

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửi Sở y tế các tỉnh, thành phố, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Trung tâm nghiên cứu sản xuất vaccine và sinh phẩm y tế (POLYVAC), Ban Quản lý dự án tiêm chủng mở rộng quốc gia về việc ngừng sử dụng, thu hồi và tiêu hủy vaccine tOPV

Thành phố Buôn Ma Thuột mời gọi xã hội hóa đầu tư hệ thống điện hoa trang trí kết hợp quảng cáo trên địa bàn

Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước, nâng cao chất lượng chiếu sáng đô thị và kêu gọi các tổ chức cá nhân tham gia đầu tư hệ thống điện hoa trang trí kết hợp với quảng cáo trên địa bàn thành phố; Để triển khai thực hiện nội dung nêu trên đạt kết quả, quy mô và chất lượng, thành phố Buôn Ma Thuột rất cần sự chung tay của các doanh nghiệp.

Tổ chức thành công hội thi “Dàn dựng ca khúc truyền thống về Đoàn – Đội, bài hát về trường mang tên và thi hát dân ca”

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016); kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016), trong 3 ngày 25, 26, 27/4/2016, Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội thi “Dàn dựng ca khúc truyền thống về Đoàn – Đội, bài hát về trường mang tên và thi hát dân ca”.

UBND phường Tự An tổng kết 15 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (2000 – 2015)

Ngày 25/4/2016, UBND phường Tự An đã tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (2000 – 2015).

Phường Tân Lợi tổng kết 15 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (2000 – 2015)

Ngày 20/4/2016, UBND phường Tân Lợi đã tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (2000 – 2015).Ngay từ những ngày đầu triển khai thực hiện, phong trào TDĐKXDĐSVH luôn được Đảng ủy, chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm. Phong trào đã thực sự đi vào cuộc sống và đạt được những kết quả quan trọng, làm động lực, sức mạnh để ổn định, phát triển kinh tế - xã hội,

Thực hiện quy định treo cờ Tổ quốc  và cờ Đảng tại các cơ quan Nhà nước và hộ dân

Việc treo cờ Tổ quốc trong các dịp lễ - tết, các ngày kỷ niệm lớn trong năm thể hiện nét sinh hoạt văn hóa, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và sự tri ân đối với biết bao anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do…Với ý nghĩa cao đẹp đó, việc treo cờ Tổ quốc đã trở thành ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân, trở thành nếp sống văn hoá đẹp trong lòng của mọi người, mọi nhà.

Quy định về cắm mốc giới và quản lý mốc giới theo quy hoạch xây dựng

Ngày 15/3/2016 Bộ Xây dựng ban hành Thông tư 10/2016/TT-BXD quy định về cắm mốc giới và quản lý mốc giới theo quy hoạch xây dựng. Thông tư này quy định về lập, thẩm định, phê duyệt hồ sơ cắm mốc giới theo quy hoạch xây dựng bao gồm: quy hoạch đô thị, quy hoạch khu chức năng đặc thù và quy hoạch nông thôn; triển khai cắm mốc giới ngoài thực địa và quản lý mốc giới.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn