Hơn 300 vận động viên tham gia thi đấu giải Karatedo thiếu niên, nhi đồng hè

Trong 02 ngày (30 và 31/07/2016) Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố tổ chức giải Karatedo thiếu niên nhi đồng Thành phố hè năm 2016. Tham gia giải lần này là hơn 300 vận động viên của 15 đoàn đến từ các phường, xã trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Ban đại diện HĐQT NHCSXH Thành phố sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2016

Sáng ngày 25/07/2016 Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội Thành phố tổ chức sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm và phương hướng 06 tháng cuối năm 2016. Ông Vũ Văn Hưng - Ủy viện Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Thành đoàn Buôn Ma Thuột dâng hương tưởng niệm các chiến sỹ Nam Tiến

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức trọng thể lễ dâng hương tưởng niệm các chiến sỹ Nam Tiến. Ông Nay Phi La – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Buôn Ma Thuột dự lễ dâng hương.

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình Người có công nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2016), ngày 25/07/2016, lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Thành phố Buôn Ma thuột đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình Người có công trên địa bàn Thành phố. Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ tấm lòng của thế hệ đi sau luôn mãi ghi nhớ những đóng góp to lớn của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi, thanh lịch năm 2016

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ điều dưỡng, hộ sinh toàn bệnh viện. Ngày 21/07/2016, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức chung kết Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi, thanh lịch năm 2016. Tham dự có ông Y Lâm Niê – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thành phố. Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, cán bộ viên chức cùng các thí sinh, các cổ động viên đã đến tham dự.

Tháng 7 về thôn Kiên Cường

Nằm cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột hơn 10km về hướng Bắc, thôn Kiên Cường được biết đến là căn cứ địa cách mạng - nơi những gia đình cộng sản kiên trung bám trụ, nuôi giấu cán bộ, hoạt động cách mạng, góp phần không nhỏ cho chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk. 41 năm sau ngày giải phóng, thôn Kiên Cường không chỉ là địa chỉ in đậm dấu ấn lịch sử mà còn vươn mình phát triển, cuộc sống ấm no hạnh phúc ở đây như một sự đền đáp cho sự hy sinh của bà con thôn Kiên Cường ngày ấy.

Tăng cường quản lý Nhà nước đối với các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, thông tin

Trong những năm qua, các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, du lịch, quảng cáo và internet trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột ngày càng phát triển nhanh cả về số lượng và loại hình dịch vụ. Các hoạt động này đã đáp ứng được yêu cầu giải trí, hưởng thụ văn hóa của người dân, góp phần quan trọng trong việc tăng cường thông tin, nâng cao dân trí, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bên cạnh mặt tích cực, việc tăng trưởng nhanh các điểm dịch vụ kinh doanh karaoke, internet, nước giải khát… cũng tiềm ẩn nhiều mặt tiêu cực nếu như không được quản lý tốt.

Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 15/7/2016, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ông Nguyễn Hoàng Diệu – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột dự hội nghị.

UBND thành phố Buôn Ma Thuột sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 08/7/2016, UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột: Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 7/7/2016, Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Dự hội nghị có các đồng chí: Trịnh Minh Nhung, Trưởng phòng 1 UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Việt, Ủy viên Ban Thuờng vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.