Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Ngày 26/3/2019, tại Trường Tiểu học Trần Cao Vân, Hội đồng Đội thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2019.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột gặp mặt, giao lưu cán bộ Đoàn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 26/3/2019, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Hoài Ân, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu cán bộ Đoàn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Hải Phòng - Cuộc thi sáng tác Văn học, Nghệ thuật về thành phố hoa phượng đỏ với chủ đề “Khát vọng vươn lên”

Căn cứ theo Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về “xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, Thường trực Thành ủy Hải Phòng giao cho Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì tổ chức phát động Cuộc thi Sáng tác Văn học, Nghệ thuật về thành phố Hải Phòng với chủ đề: “Hải Phòng – Khát vọng vươn lên”.

Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Tân An lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Sáng ngày 21/3/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân An đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ông Phạm Tiến Hưng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột dự đại hội.

Bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, đặc sắc với chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn”.

Trải qua 8 ngày diễn ra Lễ hội đã có hơn 50.000 lượt du khách đến với tỉnh Đắk Lắk. Tối 16/3, Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức thành công tốt đẹp, khép lại với chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn” với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong nước và tỉnh Đắk Lắk.

Lễ dựng cây nêu cầu an tại Buôn Ju – xã Ea Tu

Ngày 12/3/2019, UBND xã Ea Tu đã tổ chức trình diễn nghi lễ dựng cây nêu cầu an của người Ê Đê tại Buôn Jù. Đây là hoạt động nằm trong hoạt động trình diễn các nghi lễ, lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, năm 2019.

Lễ cúng cầu mưa tại buôn Păn Lăm (phường Tân Lập)

Sáng ngày 11/3/2019, UBND phường Tân Lập đã tổ chức lễ cúng cầu mưa tại buôn Păn Lăm. Đây là một trong chuỗi các hoạt động trình diễn nghi lễ, lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nhân Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7.

Rực rỡ sắc màu Lễ hội đường phố - Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7

Chiều ngày 9/3/2019, chương trình Lễ hội đường phố - Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động trình diễn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.

Khai trương Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 9/3/2019, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai trương Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột.

Trình diễn nghi lễ cúng bến nước tại Buôn Ky (phường Thành Nhất)

Ngày 8/3/2019, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức trình diễn nghi lễ cúng bến nước tại Buôn Ky, phường Thành Nhất. Đây là hoạt động mở đầu cho chương trình trình diễn nghi lễ, lễ hội của các buôn đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, chào mừng kỷ niệm 44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 – 10/3/2019).