Để học sinh có một kỳ nghỉ hè bổ ích

Mùa hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi dành cho các em học sinh sau những tháng ngày học hành căng thẳng. Song để hè thực sự là chuỗi ngày vui chơi bổ ích và hấp dẫn với các em thì việc cho con em mình chơi, học ở đâu là những câu hỏi thực sự khó đối với các bậc làm cha, mẹ.

Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao và Tuần lễ văn hóa phường Thắng Lợi năm 2017

Sau 6 ngày diễn ra các nội dung tranh tài, đêm 18/5/2017, Đại hội Thể dục thể thao và Tuần lễ văn hóa phường Thắng Lợi năm 2017 đã chính thức bế mạc.

Sơ kết công tác dạy thêm, học thêm trên địa bàn Thành phố

Chiều ngày 18/05/2017, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức sơ kết công tác kiểm tra tổ chức dạy thêm, học thêm trên địa bàn Thành phố. Ông Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Trồng cây nhớ Bác Hồ

Đã 57 năm trôi qua kể từ mùa xuân đầu tiên Bác Hồ phát động “Tết trồng cây”, những lời dạy của Người về gìn giữ, xây dựng cuộc sống hài hòa với thiên nhiên luôn còn giữ nguyên giá trị.

Sôi nổi Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở

Để chuẩn bị lực lượng tốt nhất tham gia Đại hội thể dục thể thao(ĐHTDTT) Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017, thời điểm này,tại các phường, xã trên địa bàn Thành phố đã và đang diễn ra Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở.

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao và tuần lễ văn hóa phường Thắng Lợi lần thứ 22

Sáng ngày 13/05/2017, phường Thắng Lợi tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao và tuần lễ văn hóa phường Thắng Lợi lần thứ 22.

Bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk năm 2017

Chiều ngày 14/05/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Ban dân tộc tỉnh tổ chức bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ 14 năm 2017.

Bệnh viện đa khoa Thành phố tổ chức tọa đàm nhân ngày quốc tế điều dưỡng

Chiều ngày 12/5, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức tọa đàm nhân ngày quốc tế điều dưỡng 12/5. Dự buổi tọa đàm có bác sĩ Y Lâm Niê – Giám đốc bệnh viện đa khoa Thành phố. Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đa khoa Thành phố. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban cùng đông đảo cán bộ, y, bác sĩ và các điều dưỡng của bệnh viện đã đến tham dự.

Đại lễ Phật đản PL 2561 - DL 2017

Sáng ngày 10/05/2017, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức Đại Lễ Kính mừng Phật đản PL. 2561 – DL 2017.

Chương trình khám sàng lọc và hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị cơ xương khớp và sẹo bỏng năm 2017

Ngày 12/05/2017 (từ 7h30 đến 16h00), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk sẽ phối hợp với đoàn bác sĩ của tổ chức phi chính phủ Children Action (Thụy Sĩ) tổ chức khám sàng lọc miễn phí và hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em trên địa bàn toàn tỉnh Đắk Lắk mắc dị tật cơ xương khớp và di chứng sẹo bỏng tại bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, thành phố Buôn Ma Thuột.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn