Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017

Chỉ còn ít ngày nữa Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017 sẽ chính thức diễn ra. Đến nay, việc tổ chức đại hội TDTT cấp cơ sở trên địa bàn Thành phố đã hoàn thành,

Chương trình phẫu thuật nụ cười miễn phí

Sáng ngày 23/07/2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam) tổ chức khám và phẫu thuật nụ cười miễn phí cho 140 trẻ em và người lớn các tỉnh Tây Nguyên bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.

Xã Cư Êbur  tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017

Sau 03 ngày diễn ra các môn thi đấu (từ ngày 18 – 20/07/2017), Đại hội thể dục thể thao xã Cư Êbur đã chính thức bế mạc.

Hỗ trợ Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trong 06 tháng đầu năm 2017

6 tháng đầu năm 2017, Quỹ đã hỗ trợ 28 trường hợp Đảng viên khó khăn trên địa bàn Thành phố với số tiền 144 triệu đồng. Bằng nhiều hình thức hỗ trợ, như: hỗ trợ chữa bệnh, hỗ trợ vốn phát triển kinh tế, hỗ trợ sửa chữa và xây dựng nhà. Từ khi triển khai đến nay, Quỹ đã hỗ trợ 299 trường hợp với tổng số tiền 1,8 tỷ đồng.

Phường Thống Nhất triển khai trồng 154 bồn hoa dọc tuyến đường Phan Bội Châu

Nhằm tăng cường sự tham gia của xã hội vào công tác giữ gìn cảnh quan đô thị, UBND phường Thống Nhất đã triển khai việc trồng hoa, cải tạo bồn cây dọc tuyến đường Phan Bội Châu.

Quy định về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 80/2017/NĐ-CPquy định về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường.

Tăng cường các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn xâm hại tình dục trẻ em gái

Trong thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo giáo dục trẻ em được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã được cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể từ Thành phố đến các phường, xã đặc biệt quan tâm.

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Hòa Thuận năm 2017

Ngày 17/7/2017, UBND xã Hòa Thuận đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ 7 – năm 2017.

Khai trương chương trình biểu diễn cồng chiêng phục vụ nhân dân và du khách

Đêm 15/7/2017, tại Biệt điện Bảo Đại, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ khai trương sản phẩm du lịch mới: Chương trình biểu diễn văn hóa cồng chiêng phục vụ nhân dân và du khách.

Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác thông tin báo chí

Ngày 13/7/2017, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác thông tin báo chí hiện nay.