Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động về công tác dân số trong tình hình mới

UBND thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình số 18-CTr/TU ngày 7/5/2018 của Thành ủy về thực hiện Chương trình số 25-CTr/TU ngày 6/2/2018 của Tỉnh ủy về công tác dân số trong tình hình mới.

Người trưởng thôn gương mẫu

Được bà con nhân dân trong thôn tín nhiệm, bầu giữ chức Trưởng thôn 3 – xã Ea Tu từ năm 2003, 15 năm qua, ông Nguyễn Trọng Thủy luôn được biết đến là một người Trưởng thôn gương mẫu, tích cực, luôn đi đầu trong mọi phong trào của thôn.

Xã Hòa Phú khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè 2018

Ngày 5/7/2018, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Phú đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè 2018.

Khai mạc Giải bóng đá thiếu nhi phường Tân An hè năm 2018

Sáng ngày 06/7/2018 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Tân An tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu nhi phường Tân An hè năm 2018.

Bế mạc giải bóng đá nhi đồng phường Khánh Xuân năm 2018

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi ( Từ ngày 26/6 đến 29/6 và ngày 02/7), chiều ngày 02/7, giải bóng đá Nhi đồng phường Khánh Xuân năm 2018 do Ban chỉ đạo hè phường Khánh Xuân tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân An hỗ trợ tặng thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ khó khăn

Sáng 04/7/2018, Hội liên hiệp phụ nữ phường Tân An tổ chức trao tặng số tiền hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật lâu năm.

Tổ chức giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2018

Từ ngày 03/8 đến ngày 05/08/2018, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố sẽ tổ chức Giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2018.

Đảng ủy xã EaTu tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc củng cố, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh toàn diện. Xác định rõ tầm quan trọng của nhiệm vụ đó, trong những năm qua, Đảng ủy xã Ea Tu, thành phố BMT đã triển khai nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ để Chi bộ xứng đáng là hạt nhân chính trị lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ ở địa phương.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ phường Tân Tiến lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đảng bộ Phường Tân Tiến tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Nguyễn Đình Ninh – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Hội thi “Gia đình hạnh phúc” xã Hòa Thắng lần thứ II

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam, 28/6/2018, UBND xã Hòa Thắng tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ II. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa của gia đình trong thời kỳ mới.