Bế mạc Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ XIX năm 2017

Sau 05 ngày diễn ra sôi nổi (từ 01 – 05/11/2017) với 242 tiết mục dự thi. Chiều ngày 05/11/2017, Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã chính thức bế mạc.

Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017

Sáng ngày 02/11/2017, Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017. Tham dự có 140 học viên là các chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban chấp hành các công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố.

Khai mạc hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ XIX năm 2017

Tối ngày 01/11/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Khai mạc Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ XIX năm 2017.

Hội Tù yêu nước thành phố Buôn Ma Thuột nói chuyện chuyên đề lịch sử với thanh niên về Nhà tù Côn Đảo

Ngày 31/10/2017, Hội Tù yêu nước thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về tội ác của thực dân, đế quốc và tinh thần đấu tranh của chiến sỹ cách mạng bị đich bắt, giam cầm ở Nhà tù Côn Đảo.

Kiểm tra các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn Thành phố

Ngày 31/10/2017, Đội kiểm tra hoạt động kinh doanh các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, du lịch, internet và quảng cáo Thành phố tổ chức kiểm tra các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn Thành phố.

Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động văn hóa, thông tin

Hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột đang ngày càng phát triển với nhiều loại hình kinh doanh phong phú và đa dạng: kinh doanh karaoke, internet, quảng cáo, trò chơi điện tử…các hoạt động này đang từng bước đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ văn hoá ngày càng cao của nhân dân.

Tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động kinh doanh du lịch

Nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động kinh doanh của một số khu du lịch, cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn Thành phố. Qua đó, nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh, hướng dẫn các đơn vị hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật cũng như xử lý các trường hợp vi phạm về kinh doanh du lịch trên địa bàn.

Khai mạc hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ XV năm 2017

Sáng ngày 22/10/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố phối hợp với Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức Khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ XV năm 2017.

Chung kết cuộc thi Ngôi sao âm nhạc nhí 2017

Đêm 22/10/2017, tại Quảng trường 10/3, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao âm nhạc nhí – Starkid 2017.