Đảng ủy xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột: hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 02-7-2019, Đảng ủy xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Bốn, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Hội thi Liên hoan truyền thanh cơ sở thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ II năm 2019.

Trong 2 ngày 27 và 28/06/2019, Liên hoan truyền thanh cơ sở thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ II - năm 2019 đã thành công tốt đẹp, trở thành sân chơi bổ ích cho đội ngũ cán bộ truyền thanh cơ sở gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương của Đảng, đường lối, chính sách pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay.

Tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

Phó chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Đoàn Ngọc Thượng vừa ký ban hành Công văn số 2444/UBND-VP của UBND thành phố về việc tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn Thành phố.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Tu triển khai công trình “Ngàn mét đường hoa”

Nhằm huy động các tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể nhân dân tham gia xây dựng cảnh quan, tiếp tục nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Tu đang phát động phong trào thi đua trên toàn địa bàn với mục tiêu hoàn thành trồng và chăm sóc 5.000 mét đường hoa trong năm 2019.

Họp thông qua các báo cáo trình tại kì họp thứ 8  Hội đồng Nhân dân Thành phố nhiệm kì  2016-2021

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức buổi họp thông qua các báo cáo trình tại kì họp thứ 8 HĐND thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI, nhiệm kì 2016-2021.

Tổ chức cuộc thi viết về những tấm gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi viết về những tấm gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Thành phố Buôn Ma Thuột: Tăng cường công tác quản lý  Nhà nước trong hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn

Thời gian qua, Thành phố Buôn Ma Thuột đã tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ văn hóa trên địa bàn. Bước đầu đạt được những kết quả nhất định. Trong 6 tháng đầu năm 2019, đã kiểm tra, xử lý phạt tiền 27 trường hợp, thu phạt với số tiền hơn 116 triệu đồng.

Xã Hòa Thuận, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2019

Trong hai ngày 28 và 29-5, Đảng ủy xã Hòa Thuận (TP. Buôn Ma Thuột) đã tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2019.

Trường tiểu học Phan Đăng Lưu, thành phố Buôn Ma Thuột đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Sáng ngày 28-5-2019, Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu, phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I .

Thông báo về việc hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới

Căn cứ Quyết định số 1073/QĐ-UBND ngày 05/5/2017 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc ban hành Bộ tiêu chí về xã nông thôn mới tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2017 – 2020; Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột thông báo về việc hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2018 của thành phố Buôn Ma Thuột.