Bế giảng lớp truyền dạy đánh chiêng cho thiếu niên dân tộc Êđê xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột

Tối 29-8, Trung tâm Văn hóa thành phố Buôn Ma Thuột và UBND xã Hòa Phú đã tổ chức Lễ bế giảng lớp truyền dạy đánh cho thiếu niên dân tộc Êđê xã Hòa Phú Thành phố Buôn Ma Thuột.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Buôn Ma Thuột: Hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Sáng 23-8, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Dự hội nghị có ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể Thành phố;các thầy cô giáo là hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trực thuộc trên địa bàn Thành phố.

Bếp từ thiện - nối dài tình yêu thương

Với sự chung tay, góp sức của các tổ chức, cá nhân và những mạnh thường quân, nhiều bếp ăn tình thương trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột đã được hình thành góp phần trao những bữa cơm, bát cháo, ổ bánh mì… đủ dinh dưỡng đến tận tay người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ.

Bế mạc Giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột hè năm 2019.

Sau 3 ngày tranh tài, Giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột năm 2019 do Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào chiều ngày 04/8/2019 tại Nhà thi đấu thành phố Buôn Ma Thuột.

Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách về công tác dân số trong tình hình mới và kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh

Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Sáng 26-7, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang và đại diện một số cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và Thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức các đoàn thăm hỏi và tặng quà các mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước trên địa bàn Thành phố.

Sôi nổi các họat động trong chiến dịch kỳ nghỉ hồng hoa phượng đỏ

Trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng và chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2019. Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp đỡ cho bà con ở buôn Cư Êbông, xã Ea Kao.

Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận của Trung ương và các Chương trình, Kế hoạch triển khai thực hiện của Tỉnh ủy, Thành ủy

Ban thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết, kết luận của Trung ương và các chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện của Tỉnh ủy, Thành ủy cho hơn 240 cán bộ chủ chốt của thành phố Buôn Ma Thuột.

Thành phố Buôn Ma Thuột khai mạc giải bóng đá Nhi đồng hè năm 2019

Sáng ngày 11-7-2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè năm 2019.