Đảng ủy phường Ea Tam sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ngày 17-5-2019, Đảng ủy phường Ea Tam đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tâp và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Nguyễn Đức Tưởng – phó Bí thư đảng ủy chủ trì hội nghị.

Đảng bộ phường Thành Công tổ chức hội thi “tìm hiểu và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Trong 2 ngày 16 và 17-5-2019, Đảng bộ phường Thành Công đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Tham gia hội thi có 99 thí sinh là Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên và đảng viên đại diện cho 19 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường (trong đó có 4 chi bộ trường học).

Thành phố Buôn Ma Thuột: Bế mạc và trao giải Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019

Chiều 16-5-2019, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019.

Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019

Sáng ngày 15-5-2019, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ 2 năm 2019.

Hội thi Bé khỏe – Bé ngoan cấp Thành phố năm học 2018 - 2019

Trong 2 ngày 9 và 10-5, Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp thành phố năm học 2018 – 2019. Tham gia hội thi có 229 trẻ mẫu giáo ở độ tuổi 5-6 tuổi đến từ 59 cơ sở giáo dục mần non trên địa bàn thành phố. Mỗi thí sinh tham gia thi phải trải qua 4 nội dung thi là: kiểm tra thể lực, chào hỏi, tài năng và kiến thức.

Phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột tổ chức khai mạc tuần lễ văn hóa – thể thao lần thứ 24 năm 2019

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, nhất là kỷ niệm 129 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2019. UBND Phường Thắng Lợi vừa tổ chức khai mạc tuần lễ văn hóa – thể thao lần thứ 24 năm 2019.

Treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí nguyên chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh

Thực hiện Công văn số 3337/UBND-KGVX, ngày 28/4/2019 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí nguyên chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh, Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột yêu cầu các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, UBND các xã, phường thực hiện một số nghi thức trong những ngày Lễ Quốc tang

700 trẻ em được khám sàng lọc tim tại bệnh viện nhi Đức Tâm, thành phố Buôn Ma Thuột

Vừa qua, tại Bệnh viện Nhi Đức Tâm, thành phố Buôn Ma Thuột, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Bệnh viện Tim Tâm Đức, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám sàng lọc, tầm soát, tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí và hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Đấu tranh, ngăn chặn các tà đạo ở nước ta hiện nay

Việt Nam là một quốc gia đa dân tộc, đa tôn giáo. Những năm qua, Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn quan tâm, tạo điều kiện, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo của người dân, trong đó có cả người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.