Khai giảng lớp truyền dạy diễn tấu chiêng tre cho thiếu niên, nhi đồng

Sáng ngày 29/6/2018, tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Ea Bông, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với UBND xã Cư Êbur tổ chức lớp truyền dạy diễn tấu chiêng tre cho thiếu niên, nhi đồng.

Mô hình câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững: Góp phần đẩy lùi, ngăn chặn bạo lực gia đình

Bạo lực gia đình luôn là vấn nạn, gây nhức nhối cho nhân loại, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về thể xác lẫn tinh thần, đặc biệt nó trở thành nỗi ám ảnh đối với phụ nữ, trẻ em. Bạo lực gia đình xảy ra chủ yếu do mâu thuẫn đời sống hôn nhân – gia đình, gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần, kinh tế của mỗi gia đình và ảnh hưởng không tốt đến dư luận của xã hội.

UBND phường Tân An tổ chức hội nghị tập huấn công tác gia đình và phòng chống bạo lực năm 2018

Ngày 27/6/2018, UBND phường Tân An phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ phường tổ chức hội nghị tập huấn Luật bình đẳng giới, Phòng chống bạo lực gia đình. Tham dự buổi hội nghị còn có hơn 100 đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, ban công tác mặt trận và chi hội phụ nữ 12 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tặng sách miễn phí cho thí sinh dự thi THPT quốc gia

Tại điểm thi trường THPT Buôn Ma Thuột, Đoàn phường Tự An đã tổ chức tặng sách miễn phí cho thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018. Đây là một trong chuỗi hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2018 của Đoàn phường Tự An.

Hội thi “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2018

Trong 02 ngày 25 và 26/06/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2018.

Bắt đầu ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Sáng ngày 25/06/2018, các sĩ tử trên cả nước bắt đầu ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 với môn thi Ngữ văn (thời gian làm bài 120 phút), buổi chiều môn Toán (thời gian làm bài 90 phút).

Đoàn phường Tự An: Nâng cao chất lượng sinh hoạt hè

Nhiều năm qua, Đoàn phường Tự An luôn phát huy tốt vai trò tập hợp, dẫn dắt thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động hè. Số lượng học sinh tham gia sinh hoạt không ngừng tăng qua từng buổi sinh hoạt. Các hoạt động cũng được đầu tư vào chiều sâu, đáp ứng nhiều kỳ vọng của phụ huynh và tâm tư, tình cảm của các em học sinh.

Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức thi tuyển vào lớp 6, năm học 2018 - 2019

Sáng 20/6/2018, Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức thi tuyển vào lớp 6 năm học 2018-2019.

Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên

Ngày 20/6/2018, tại hội trường UBND xã Hòa Khánh, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp tổ chức buổi truyền thông, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Hơn 200 cán bộ hội, hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên của các đơn vị xã Hòa Phú, Hòa Khánh, Hòa Xuân và phường Khánh Xuân đã tham gia hoạt động này.

Chương trình “Bếp ăn yêu thương” lần 2/2018

Sáng ngày 16/06/2018, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Bếp ăn yêu thương” lần thứ 2 năm 2018.