Trao tặng 200 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 07/01/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố phối hợp với Hệ thống Nuty Cosmetics - Công ty cổ phần thương mại Hoàng Minh Tâm tổ chức chương trình “ 10.000 vòng quay đưa em tới trường”.

Thành phố Buôn Ma Thuột sẽ bắn pháo hoa chào đón năm mới Kỷ Hợi năm 2019

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có văn số 119/UBND-KGVX, gửi UBND các huyện, thị xã, Thành phố về việc đồng ý cho Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức bắn pháo hoa mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Quảng trường 10/3.

Hát then, đàn tính: môn nghệ thuật cần được lưu truyền

Hát then, đàn tính được xem là môn nghệ thuật độc đáo của văn hóa dân gian vùng cao phía Bắc. Trải qua thời gian, điệu hát Then đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu, là linh hồn trong đời sống văn hóa của bà con nơi đây. Trong đời sống của người Tày, hát then không chỉ là khúc hát đầu xuân cầu an lành, may mắn mà còn gắn liền với sinh hoạt tín ngưỡng trong năm như: cúng cầu an, giải hạn, cúng tổ tiên, hay mừng nhà mới, mừng thọ ông bà….

Khai mạc giải bóng đá nam mini khối THPT – TCCN thành phố Buôn Ma Thuột năm học 2018 -2019

Sáng ngày 5/1/2019, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam mini khối THPT – TCCN thành phố Buôn Ma Thuột năm học 2018 – 2019. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam và Ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019).

Công nhận 21/21 phường, xã đạt chuẩn phổ cập giáo dục và xóa mù chữ năm 2018

Xác định công tác phổ cập giáo dục­ và xóa mù chữ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững trật tự an ninh, quốc phòng. Trong những năm qua, phổ cập giáo dục và xóa mù chữ luôn được Thành phố quan tâm bằng nhiều chính sách cụ thể, thiết thực, kịp thời và nâng cao dân trí một cách toàn diện..

Xuất bản sách phục vụ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Ngày 14/12/2018, Ban tổ chức Lễ hội cà Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 ban hành kế hoạch xuất bản sách ảnh phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, năm 2019.

Hội thao công nhân viên chức lao động Thành phố Buôn Ma Thuột “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Kỷ Hợi năm 2019 sẽ diễn ra trong tháng 1/2019

Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ngày càng phát triển sâu rộng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh trong công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang. Đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

Ban hành Bộ quy tắc ứng  xử về văn minh đô thị trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 25/01/2017, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Quyết định số 7404/QĐ-UBND về ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm, tặng quà các tổ chức, cơ sở tôn giáo là Công giáo, Tin lành tiêu biểu nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018

Chiều 19/12/2018, Đoàn lãnh đạo của Thành phố Buôn Ma Thuột do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Thánh Tâm, Ủy ban Đoàn kết Công giáo, Tòa Giám mục Buôn Ma Thuột và Ban đại diện tin lành Tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018.

Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo phòng Kinh tế và Ban quản lý chợ Thành phố

Chiều ngày 19/12/2018, UBND Thành phố tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo. Dự buổi lễ có ông Đoàn Ngọc Thượng – Phó chủ tịch UBND Thành phố. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Kinh tế, Ban quản lý chợ cũng đã đến tham dự.