Chương trình “Cho – Nhận – Nghĩa tình” ở Ea Tu

Ngày 8/5/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ thập đỏ xã Ea Tu đã phối hợp tổ chức chương trình “Cho – Nhận – Nghĩa tình”.

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột: Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện công tác tháng 4 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2017

Chiều ngày 5/5/2017, UBND Thành phố tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện công tác tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5/2017. Đồng chí Trương Công Thái, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Triển khai công tác y tế học đường giai đoạn 2017 - 2020

Thực hiện Chương trình phối hợp số 280/KHLN – SYT – SGDĐT ngày 30 tháng 12 năm 2016 giữa Sở Y tế và Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai thực hiện công tác y tế trường học giai đoạn 2016 - 2020; Kế hoạch 53/KH – UBND ngày 21 tháng 03 năm 2017 của UBND Thành phố Buôn Ma Thuột về việc triển khai công tác y tế học đường trên địa bàn Thành phố.

Đại hội thể dục thể thao xã Hòa Thắng năm 2017

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện. Từ ngày 30/4 -14/5/2017, UBND xã Hòa Thắng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

Hiệu quả phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước ta trong thời kỳ đổi mới, được hình thành trên cơ sở kế thừa, phát huy, mở rộng và nâng cao chất lượng các phong trào yêu nước, vừa mang tính cấp bách, thường xuyên và lâu dài nhằm xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, là động lực để xây dựng và phát triển đất nước

Tiêu chí, định mức phân bổ vốn ngân sách xây dựng nông thôn mới

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quy định nguyên tắc, tiêu chí, định mức phân bổ vốn ngân sách trung ương và tỷ lệ vốn đối ứng của ngân sách địa phương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020.

Sơ kết công tác tín dụng chính sách quý I/2017

Sáng ngày 20/04/2017, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị sơ kết công tác tín dụng chính sách quý I năm 2017, phương hướng nhiệm vụ quý II. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

Bếp cơm xã hội phường Thống Nhất tăng thêm 50 suất bánh mỳ phục vụ người lao động nghèo

Ngày 19/4/2017, Bếp cơm xã hội phường Thống Nhất đã tăng thêm 50 suất bánh mỳ 2.000đ để phục vụ lao động nghèo, nâng tổng số suất bánh mỳ từ thiện bán ra mỗi sáng thứ 4 hàng tuần lên 250 suất.

Khám sàng lọc tầm soát bệnh tim miễn phí cho trẻ em trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 22/04/2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với bệnh viện tim Tâm Đức tổ chức chương trình khám sàng lọc tầm soát bệnh tim miễn phí cho đối tượng là trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Công điện bảo đảm TTATGT dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 503/CĐ-TTg về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2017.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn