Hội người tù yêu nước Thành phố sơ kết công tác 06 tháng đầu năm

Sáng ngày 11/07/2017, Hội người tù yêu nước Thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2017. Ông Đỗ Quốc Thanh – Chủ tịch Hội tù yêu nước Thành phố chủ trì Hội nghị.

Hưởng ứng ngày dân số thế giới

Gia tăng dân số quá nhanh không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng dân số mà nó còn ảnh hưởng đến môi trường sinh thái và tài nguyên thiên nhiên. Sự gia tăng dân số đã và đang là một trong những nguyên nhân tác động mạnh mẽ làm kìm hãm sự phát triển kinh tế - xã hội, giảm chất lượng hoạt động của các ngành và chất lượng cuộc sống của người dân.

Kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017: Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp tăng

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Ngày 06/07, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố gói dữ liệu điểm thi của các địa phương.

Đại hội thể dục thể thao phường Tân Tiến lần thứ VII năm 2017

Từ ngày 24/06 đến ngày 8/7/2017, UBND phường Tân Tiến đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thêt thao phường lần thứ VII năm 2017.

Đồng loạt ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng và Hành quân xanh năm 2017

Ngày 8/7/2017, tại Buôn Kom Leo – xã Hòa Thắng, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng và Hành quân xanh năm 2017.

Chương trình biểu diễn văn hóa Cồng chiêng phục vụ nhân dân và du khách năm 2017

Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, từng bước hình thành các điểm du lịch văn hóa gắn với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật dân gian tại một số di tích, danh thắng. UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Chương trình số 4980/CTr-UBND về việc biểu diễn văn hóa Cồng chiêng phục vụ nhân dân và du khách năm 2017.

Ngày 06/07/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố đã tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI.

Tăng cường triển khai thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân năm 2017

Bảo hiểm y tế (BHYT) là một chính sách có ý nghĩa an sinh xã hội quan trọng luôn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm, triển khai sâu rộng trên phạm vi cả nước.

Thành phố Buôn Ma Thuột: Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng, chống ma túy

Trong thời gian qua, Thành phố Buôn Ma Thuột đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy.

Làm việc với Đoàn kiểm tra của Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em

Chiều ngày 05/07/2017, Đoàn kiểm tra của Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em do bà Nguyễn Thị Nga – Phó cục trưởng Cục chăm sóc và bảo vệ trẻ em làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại UBND Thành phố về kiểm tra, đánh giá xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em tại Đắk Lắk.