Thành Đoàn Buôn Ma Thuột ra quân Tháng thanh niên năm 2019

Ngày 5/3/2019, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2019 tại buôn Mbrê, xã Hòa Phú. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy sức trẻ và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Thành ủy Buôn Ma Thuột: Hội nghị lấy ý kiến đối với dự thảo báo cáo Đề án phát triển thành phố Buôn Ma Thuột thành đô thị Trung tâm vùng Tây Nguyên

Sáng 07-3-2019, Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các đồng chí Thành ủy viên, Bí thư các xã, phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể Thành phố đối với dự thảo báo cáo Đề án “Tổng kết thực hiện Kết luận số 60-KL/TW báo cáo Đề án “ Tổng kết thực hiện Kết luận số 60-KL/TW ngày 27/11/2009 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột thành đô thị Trung tâm vùng Tây Nguyên, giai đoạn 2010 – 2020”; phương hướng, nhiệm vụ xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Tọa đàm chuyên đề “Thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Sáng ngày 5/3/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Khai mạc Cụm 1 Giải bóng chuyền thanh niên các buôn, thôn, cụm dân cư đồng bào dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 1/3/2019, tại UBND xã Ea Tu, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc Cụm 1 Giải bóng chuyền thanh niên các buôn, thôn, cụm dân cư đồng bào các dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột.

Số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định có thể bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ

UBND tỉnh vừa ban hành quy trình xử lý các số điện thoại và chủ thuê bao điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định. Theo đó, các số điện thoại vi phạm có thể bị doanh nghiệp viễn thông tạm ngừng cung cấp dịch vụ.

Hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo bậc học mầm non năm học 2018 - 2019.

Vừa qua, Cụm thi đua số 3 bậc học mầm non (Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Buôn Ma Thuột) đã tổ chức hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo bậc học mầm non năm học 2018-2019 tại Trường Mầm non quốc tế Việt Úc.

38 quán phục vụ cà phê miễn phí dịp Lễ hội Cà phê lần thứ 7

UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa công bố danh sách 38 quán cà phê tiêu biểu được chọn phục vụ cà phê miễn phí cho nhân dân và du khách trong dịp lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7.

Lễ hội cổ truyền Dân tộc Thái tại xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột

Cũng như những năm qua, rằm tháng giêng năm nay (19/2/2019) bà con dân tộc người Thái của xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, tổ chức đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, phấn khởi, vui tươi, nhộn nhịp, nhằm phát huy và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, tạo khối đoàn kết, sum họp cùng nhau phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2019

Chiều ngày 20-02-2019, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả nhiệm vụ năm 2018 và triển khai công tác tư pháp năm 2019. Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Trưởng Phòng tư pháp thành phố chủ trì hội nghị.

Trình diễn và giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc tại Khu du lịch Sinh thái văn hóa cộng đồng Ko Tam dịp Lễ hội Cà phê

Trong thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, Đoàn khách mời tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc) sẽ tổ chức trình diễn ẩm thực và phục vụ du khách thưởng thức miễn phí các món ăn Hàn Quốc tại Khu du lịch Sinh thái văn hóa cộng đồng Ko Tam (phường Tân Hòa, thành phố Buôn Ma Thuột). Dự kiến, thời gian thực hiện chương trình trong ngày 9 và ngày 10/3/2019.