Sau phúc khảo, thêm 14 thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017

Sau phúc khảo, có 90 bài thi môn Ngữ văn thay đổi điểm (89 bài tăng thêm 0,5 điểm, duy nhất 1 bài thi tăng 0,67 điểm) và 15 lượt bài thi trắc nghiệm tăng điểm, nguyên nhân là do học sinh tô nhầm mã đề thi và tô đáp án mờ. Như vậy, sau phúc khảo, toàn tỉnh có thêm 14 thí sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2017, nâng tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của tỉnh Đắk Lắk từ 95,12% lên 95,19%.

Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang và đại diện một số cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã long trọng tổ chức lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.

Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017

Chỉ còn ít ngày nữa Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017 sẽ chính thức diễn ra. Đến nay, việc tổ chức đại hội TDTT cấp cơ sở trên địa bàn Thành phố đã hoàn thành,

Chương trình phẫu thuật nụ cười miễn phí

Sáng ngày 23/07/2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam) tổ chức khám và phẫu thuật nụ cười miễn phí cho 140 trẻ em và người lớn các tỉnh Tây Nguyên bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.

Xã Cư Êbur  tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017

Sau 03 ngày diễn ra các môn thi đấu (từ ngày 18 – 20/07/2017), Đại hội thể dục thể thao xã Cư Êbur đã chính thức bế mạc.

Hỗ trợ Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trong 06 tháng đầu năm 2017

6 tháng đầu năm 2017, Quỹ đã hỗ trợ 28 trường hợp Đảng viên khó khăn trên địa bàn Thành phố với số tiền 144 triệu đồng. Bằng nhiều hình thức hỗ trợ, như: hỗ trợ chữa bệnh, hỗ trợ vốn phát triển kinh tế, hỗ trợ sửa chữa và xây dựng nhà. Từ khi triển khai đến nay, Quỹ đã hỗ trợ 299 trường hợp với tổng số tiền 1,8 tỷ đồng.

Phường Thống Nhất triển khai trồng 154 bồn hoa dọc tuyến đường Phan Bội Châu

Nhằm tăng cường sự tham gia của xã hội vào công tác giữ gìn cảnh quan đô thị, UBND phường Thống Nhất đã triển khai việc trồng hoa, cải tạo bồn cây dọc tuyến đường Phan Bội Châu.

Quy định về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 80/2017/NĐ-CPquy định về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường.

Tăng cường các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn xâm hại tình dục trẻ em gái

Trong thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo giáo dục trẻ em được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã được cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể từ Thành phố đến các phường, xã đặc biệt quan tâm.

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Hòa Thuận năm 2017

Ngày 17/7/2017, UBND xã Hòa Thuận đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ 7 – năm 2017.