Hỗ trợ Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 2 2017

Chiều ngày 12/04/2017, Ban điều hành quỹ đảng viên tiết kiệm giúp đỡ đảng viên khó khăn do ông Nguyễn Khắc Long – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng tiền hỗ trợ chữa bệnh cho các đảng viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc các phường, xã trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Tổ chức Đại hội thể dục thể thao các cấp Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017

Nhằm triển khai Đại hội Thể dục thể thao các cấp thành phố Buôn Ma Thuột thành công. Ngày 22/12/2016, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành Kế hoạch 154/KH –UBND về việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao Thành phố Buôn Ma Thuột các cấp lần thứ VIII năm 2017.

Hiệu quả từ mô hình phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn phường Tân Thành

Mô hình phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột được triển khai từ năm 2012 đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Đại hội Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017 -2019

Chiều ngày 11/04/2017, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Đại hội đại biểu đoàn thanh niên cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố lần 2, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Trật tự an toàn giao thông quý I diễn biến phức tạp

Theo báo cáo của Đội Cảnh sát Giao thông – Công an thành phố Buôn Ma Thuột, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông tăng cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương.

Thành phố Buôn Ma Thuột, phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo từ 0,5 trở lên/tổng số hộ dân

Theo kế hoạch, năm 2017 Thành phố Buôn Ma Thuột phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo từ 0,5 trở lên/tổng số hộ dân; Hỗ trợ xây dựng, sửa chữa từ 33 căn nhà trở lên cho hộ nghèo; 100% hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ cận nghèo mới thoát nghèo và hộ sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp có mức sống trung bình được hỗ trợ, cấp thẻ bảo hiểm y tế; 100% hộ nghèo có nhu cầu và đủ điều kiện được hướng dẫn quy trình vay và sử dụng vốn có hiệu quả từ Ngân hàng Chính sách – xã hội.

Thành phố Buôn Ma Thuột, năm 2017 đào tạo nghề ngắn hạn cho khoảng 200 lao động, tạo việc làm mới cho 5.200 lao động.

Đó là chỉ tiêu đào tạo nghề và giải quyết việc làm trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017 với mục đích tập trung các nguồn lực giải quyết việc làm, giữ tỷ lệ thất nghiệp ở mức phù hợp, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế chung của Thành phố Buôn Ma Thuột

Tăng cường công tác phòng ngừa tội phạm do phụ nữ gây ra trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 03/4, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Công văn số 772/UBND-VP gửi Hội Liên hiệp phụ nữ, Thành đoàn Buôn Ma Thuột, Phòng Tư pháp, Phòng Kinh tế, Phòng Lao động thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài truyền thanh truyền hình Thành phố.

Bắt đầu cắt nước luân phiên trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột kể từ ngày 29/3/2017

Do lượng nước xuống thấp trong mùa khô dẫn đến tình trạng thiếu nước sinh hoạt, Công ty TNHH MTV Cấp nước và Đầu tư xây dựng Đắk Lắk đã thực hiện cắt nước luân phiên từ ngày 29/3/2017.

Thủ tướng chỉ thị bảo đảm kỳ thi THPT, tuyển sinh ĐH, CĐ gọn nhẹ, hiệu quả

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 10/CT-TTg yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ban, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn