Tăng cường tuyên truyền các giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

Để công tác bảo vệ trẻ em nói chung, việc phòng, ngừa và xử lý các vụ việc trẻ em bị bạo lực, xâm hại, đặc biệt là xâm hại tình dục nói riêng trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột được hiệu quả, kịp thời, giảm tối đa tổn hại về thể chất và tinh thần cho chính bản thân trẻ em và gia đình, ngày 30/8/2018, Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột đã ban hành Công văn số 179-CV/TG về việc tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em.

UBND cấp xã bố trí ngay người làm công tác bảo vệ trẻ em

Chủ tịch UBND cấp xã phải bố trí ngay người làm công tác bảo vệ trẻ em cấp xã trong số các công chức cấp xã hoặc người hoạt động không chuyên trách thuộc quyền quản lý; UBND các cấp nghiên cứu, triển khai mô hình tổ chức, hoạt động của các nhóm chuyên trách bảo vệ trẻ em cấp xã do Chủ tịch UBND cấp xã đứng đầu với thành phần gồm người làm công tác bảo vệ trẻ em cấp xã, công an xã, Đoàn thanh niên xã, Hội phụ nữ xã, nhân viên y tế thôn bản nếu có.

Tổ chức giải bóng chuyền nam xã Ea Tu năm 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam(02/09/1945– 02/09/2018). Trong 02 ngày 27 và 28/08/2018, UBND xã Ea Tu tổ chức Giải bóng chuyền nam năm 2018.

Hội thi “Hòa giải viên giỏi” phường Tân Tiến năm 2018

Ngày 27/8/2018, UBND phường Tân Tiến tổ chức Hội thi “Hòa giải viên giỏi” năm 2018.

Xã Cư Êbur tổ chức thành công giải bóng chuyền nam lần thứ XII

Nhằm lập thành tích chào mừng 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2018), trong 02 ngày 25 và 26/08/2018, UBND xã Cư Êbur tổ chức giải bóng chuyền nam lần thứ XII, giải cờ tướng và kết hợp kéo co nữ năm 2018.

Triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2018 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

UBND thành phố vừa ban hành kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2018 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trong gia đình và xã hội; đồng thời, vận động nguồn lực hỗ trợ, tổ chức chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, quan tâm giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi cô đơn, thường xuyên ốm đau.

Đảng bộ xã Ea Tu tổ chức Hội thi Tìm hiểu lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 23/08/2018, Đảng bộ xã Ea Tu tổ chức Hội thi Tìm hiểu lịch sự Đảng cộng sản Việt Nam. Tham dự Lễ khai mạc có ông Vũ Ngọc Hưng – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy. Ông Nguyễn Hữu Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Tu. Các đại biểu Nguyên lãnh đạo UBND xã qua các thời kỳ cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo các thí sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã đến tham dự.

Khai mạc giải bóng đá truyền thống xã Hòa Thuận lần thứ X năm 2018

Chiều ngày 20/08/2018, UBND xã Hòa Thuận tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng truyền thống xã Hòa Thuận lần thứ X năm 2018 tranh cup bia Sài Gòn.

Bế mạc Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi, thanh lịch bệnh viện đa khoa Thành phố năm 2018

Chiều ngày 14/08/2018, Bệnh viện đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Vòng chung kết và trao giải Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi, thanh lịch Bệnh viện đa khoa Thành phố năm 2018.

Đề cương tuyên truyền: kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Tuyên truyền kỷ niệm 73 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/245 - 2/9/2018)