Khởi công xây dựng Nhà nhân ái cho bệnh binh ở xã Hòa Khánh

Sáng ngày 02/7/2017, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk và Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk đã khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình bà H’Lốc Êcăm tại Buôn Kbu, xã Hòa Khánh.

Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Cư ÊBur

Thực hiện Chiến dịch Mùa hè xanh, ngày 02/7/2017 Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khởi công công trình thanh niên xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Cư Êbur.

Phường Thống Nhất tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017

Sau 02 ngày (01 và 02/07/2017) diễn ra các môn thi đấu chính thức tại Đại hội, cùng với sự nỗ lực hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đại hội thể dục thể thao phường Thống Nhất lần thứ IV năm 2017 đã chính thức bế mạc.

Bộ Công an chỉ đạo về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

Trước tình trạng người vi phạm trật tự, an toàn giao thông không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông, chống lại lực lượng thi hành công vụ, ngày 2/7, lãnh đạo Bộ Công an đã có điện gửi Thủ trưởng các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc Bộ, Giám đốc Công an, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Sơ kết giữa nhiệm kỳ công tác hội và phong trào thanh niên thành phố Buôn  Ma Thuột: nhiều chỉ tiêu đạt kết quả cao

Ngày 27/6/2017, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Bế mạc Đại hội thể dục thể thao phường Thành Công lần thứ III năm 2017

Sau 05 ngày thi đấu (23 – 27/06/2017), Đại hội thể dục thể thao phường Thành Công lần thứ III năm 2017 đã chính thức bế mạc.

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Khánh Xuân lần thứ V năm 2017

Sáng ngày 27/06/2017, UBND phường Khánh Xuân tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ V năm 2017.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Thành Công lần thứ III năm 2017

Sáng ngày 23/06/2017, UBND phường Thành Công tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ III năm 2017. Dự lễ khai mạc có ông Cao Đình Song – Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Thành phố; ông Phan Hữu Trí – Chủ tịch UBND phường. Đại diện các ban, ngành của phường cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên đã đến tham dự.

Bắt đầu môn thi đầu tiên tại kỳ thi THPH quốc gia năm 2017

Sáng ngày 22/06/2017, thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 chính thức bước vào môn thi đầu tiên là môn ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút, các thí sinh bắt đầu làm bài từ 7h35 đến 9h35.

Lãnh đạo thành phố thăm các đơn vị báo chí trên địa bàn, chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2017

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017), sáng 21/6, đồng chí Vũ Văn Hưng – UV BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố và đồng chí Nguyễn Khắc Long –UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Dương Đình Dũng – Phó chánh VP HĐND và UBND Thành phố đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN Thành phố đã đến thăm, chúc mừng