Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Có sức khỏe tốt mỗi người sẽ tự tạo ra cho mình sự sáng tạo trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Giải bóng đá mini nam tranh cup Đoàn cơ sở Cơ quan Chính quyền lần thứ V, năm 2017

Từ ngày 24 – 26/03/2017, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Giải bóng đá mini nam lần thứ V, năm 2017.

Xã Ea Tu đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 25/3/2017, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ công bố xã Ea Tu đạt chuẩn nông thôn mới. Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Trương Công Thái – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Bà Nguyễn Thị Tường Loan - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố Buôn Ma Thuột cùng lãnh đạo, các sở, ngành của tỉnh; các phòng, ban của thành phố; Đảng ủy, chính quyền và người dân xã Ea Tu cùng tham dự buổi lễ.

Sẽ chấm dứt hoạt động chợ đêm Buôn Ma Thuột từ 01/4/2017

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột sẽ thanh lý hợp đồng thuê mặt bằng tổ chức chợ đêm đối với Công ty CP IBD Hưng Thịnh. Theo đó, đến 01/4/2017 đơn vị này phải thực hiện thủ tục thành lý Hợp đồng số 15/HĐKT ngày 3/8/2015, chấm dứt việc tổ chức hoạt động chợ đêm vì đã hết hạn hợp đồng.

Giải bóng chuyền nam xã Ea Tu năm 2017.

Sau 02 ngày (16 và 17/03/2017) diễn ra các trận đấu sôi nổi, kịch tính của vòng bảng, bán kết và chung kết. Giải bóng chuyền nam xã Ea Tu năm 2017 do UBND xã tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Quốc tế hạnh phúc: ngày của yêu thương và chia sẻ

Ngày 20/6/2012, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã quyết định chọn ngày 20/3 hằng năm là “Ngày quốc tế hạnh phúc” sau khi có sự thống nhất từ 193 quốc gia thành viên , trong đó có Việt Nam cùng cam kết ủng hộ, hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng một thế giới đại đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, đem lại hạnh phúc cho nhân loại.

Bế mạc hội thi Aerobic mầm non Thành phố năm 2017

Chiều ngày 16/03/2017, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức bế mạc hội thi Aerobic mầm non cấp Thành phố lần thứ III năm 2017.

Tổ chức hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2017 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

Để triển khai hiệu quả các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2017 với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện , trong đó yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan, Ủy ban nhân dân các phường, xã thực hiện

Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng

Xây dựng và phát triển thói quen, nhu cầu, kỹ năng và phong trào đọc (xuất bản phẩm in và điện tử) trong mọi tầng lớp nhân dân, nhất là trong thanh niên, thiếu niên, học sinh, sinh viên và chú trọng tới người dân ở vùng nông thôn, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố khai mạc hội thi Aerobic mầm non năm 2017

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cho các bé bậc học mầm non trên địa bàn Thành phố. Sáng ngày 15/03/2017, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức lễ khai mạc hội thi Aerobic mầm non cấp thành phố lần thứ III năm 2017.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn