Họp tiểu ban tuyên truyền, phục vụ và bảo vệ đại hội đảng bộ tp bmt lần thứ xv, nhiệm kỳ  2020 – 2025

Sáng 29-4, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan đã chủ trì họp Tiểu ban tuyên truyền, phục vụ và bảo vệ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để triển khai một số công việc, phân công nhiệm vụ của các thành viên. Tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Thành phố.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với Chi đoàn VNPT khối kinh doanh Buôn Ma Thuột tổ chức phát quà cho các hộ dân tại Buôn M’Túc, phường EaTam

Trước tốc độ lây lan nhanh, phức tạp của dịch bệnh Covid -19, bằng những hành động thiết thực, sáng ngày 15/3, Thành đoàn Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Chi đoàn VNPT khối kinh doanh Buôn Ma Thuột tổ chức tuyên truyền, phát khẩu trang, tặng nước rửa tay miễn phí cho người dân ở buôn M’Túc, phường Ea Tam.

Thành ủy Buôn Ma Thuột phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh Đăk Lăk tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính mở tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột thông qua giáo án giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2020

Chiều 5-3, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức thông qua giáo án giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2020. Thượng tá Mai Ngọc Khuê, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự Thành phố chủ trì hội nghị. Cùng tham dự hội nghị có Trợ lý chính trị Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; cán bộ giáo dục chính trị của Ban Chỉ huy Quân sự 21 xã phường trên địa bàn thành phố.

Hội LHPN phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột phát động thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”.

Hưởng ứng chào mừng Đại hội Đảng các cấp, 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk, Sáng 02-3, Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên phường Thắng Lợi tổ chức Lễ chào chờ và phát động đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”; hưởng ứng sự kiện “Áo dài – di sản Việt Nam” và các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật;

Thành phố Buôn Ma Thuột nâng cao chất lượng tuyển quân

Là địa phương được giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ nhiều nhất trong toàn tỉnh, nên TP. BMT luôn chú trọng “tuyển người nào chắc người đó”, và đảm bảo tiêu chí trong tuyển quân có tân binh có trình độ đại học, cao đẳng; có đảng viên nhập ngũ và có công chức, viên chức nhà nước nhập ngũ.

Thành phố Buôn Ma Thuột, tổng kết công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Tìm hiểu Bộ Luật hình sự năm 2015”

Hội đồng Phối hợp Phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) Thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá tình hình, kết quả hoạt động năm 2019, triển khai công tác PBGDPL năm 2020 và Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Tìm hiểu Bộ Luật hình sự năm 2015” . Ông Lưu Văn Khôi, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Triển khai thực hiện Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục mầm non giai đoạn 2019 - 2025

UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Kế hoạch số 26/KH-UBND về việc triển khai thực hiện Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục mầm non giai đoạn 2019 - 2025.

Lùi thời điểm kết thúc thời gian nhận bài dự thi Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk	từ ngày 25/02/2020 sang ngày 10/03/2020

Đảng Ủy Cơ quan Chính quyền tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Đảng ủy Cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Khắc Long, Phó chủ tịch phụ trách HĐND, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột chủ trì hội nghị.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin