Đội Quản lý trật tự cảnh quan đô thị Thành phố, thăm và tặng quà Buôn kết nghĩa nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, vừa qua Đội Trật tự cảnh quan đô thị Thành phố Buôn Ma Thuột do ông Dương Tiến Dũng – Phó Đội trưởng làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ của Đội đã đến giao lưu và tặng quà bà con Buôn Buôr, xã Hòa Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Rực rỡ hương sắc Xuân trong những vườn hoa

Thời điểm này, các nhà vườn bán hoa, cây cảnh trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột đã nhộn nhịp không khí Tết. Đến đây, người mua không những lựa được cho mình những chậu hoa đẹp, những giống cây cảnh độc đáo mà còn được tận hưởng hương sắc mùa xuân đang len lỏi trong từng nhành cây khóm lá ngập tràn sự tươi mới.

Lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo,  tín ngưỡng trên địa bàn

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ hợi 2019, Đoàn lãnh đạo của Thành phố Buôn Ma Thuột do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, UV dự khuyết BCH Trung ương Đảng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các tổ chức tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn.

Lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột thăm và chúc tết Đồn biên phòng Boo Heng, đơn vị kết nghĩa với Thành phố.

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đoàn công tác của thành phố do Bà Nguyễn Thị Tường Loan – Phó bí thư thành Ủy Buôn Ma Thuột làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà đồn Biên phòng Boo Heng, đơn vị kết nghĩa với thành phố Buôn Ma Thuột.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột thăm và chúc Tết buôn Ea Rang

Sáng ngày 26/1/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho buôn Ea Rang, phường Khánh Xuân và các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại buôn.

Tái hiện các hoạt động văn hóa cổ truyền tại Hội xuân Đình Lạc Giao

Trong 2 ngày 28 và 29/1/2019, UBND phường Thống Nhất và Ban quản lý di tích tổ chức Hội xuân Đình Lạc Giao năm 2019.

Bế mạc Hội thao công nhân viên chức lao động Thành phố “Mừng Đảng – mừng xuân” Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 20/1/2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức Bế mạc Hội thao công nhân viên chức lao động Thành phố “Mừng Đảng – Mừng xuân” Kỷ Hợi năm 2019.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thắng Lợi lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 22/1/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thắng Lợi đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

Ngày 17/1/2019, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Bà Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột dự hội nghị.

Thu ngân sách năm 2018 vượt dự toán HĐND thành phố giao

Ngày 15/1/2019, Chi cục Thuế thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thu thuế, hoạt động của Ban chỉ đạo thu ngân sách thành phố và công tác ủy nhiệm thu thuế năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.