Tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 08 đến 13/08/2017), chiều ngày 13/08/2017, Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017 đã bế mạc.

Tấm gương bác sỹ trẻ hết lòng vì người bệnh

Trong lĩnh vực y tế, đội ngũ y bác sĩ trẻ giữ một vai trò vị trí quan trọng, bởi đây là lực lượng kế thừa, có nhiều khả năng nghiên cứu sáng kiến mới ứng dụng, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Tiếp tục các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao Thành phố lần thứ VIII

Sáng ngày 04/08/2017, tại nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Thành phố tiếp tục diễn ra các môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII

Sẵn sàng cho năm học mới

Kết thúc năm học 2016 – 2017, ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học đề ra, kết quả học tập các bậc học đạt khá,

Hoàn thành các môn thi đấu trước khai mạc Đại hội thể dục thể thao Thành phố lần thứ VIII

Sau 03 ngày diễn ra các trận thi đấu (từ 04 đến 06/08/2017), chiều ngày 06/08/2017, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao Thành phố lần thứ VIII đã trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc nhất ở từng nội dung thi đấu ở các môn: cầu lông, bóng bàn, bida và cờ tướng.

Tiêu chuẩn danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc, cơ sở

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 91/2017/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng, trong đó quy định tiêu chuẩn danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc, Chiến sỹ thi đua cấp bộ, ban, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương, Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tạo điều kiện phát huy vai trò của Hội Chữ thập đỏ

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương cần quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Hội Chữ thập đỏ phát huy tốt nhất vai trò của mình trong tổ chức thực hiện hoạt động chữ thập đỏ.

Đại hội TDTT Thành phố: Hoàn thành môn thi đấu đầu tiên

Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội TDTT Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017. Sau 03 ngày tranh tài (từ 29 đến 31/07/2017), môn Karatedo đã kết thúc, thu hút sự tham gia của 11 đoàn với hơn 240 vận động viên đến từ các xã, phường trên địa bàn Thành phố.

Ý nghĩa mô hình câu lạc bộ “Tư vấn và khám sức khỏe Tiền hôn nhân”

Hiện nay, phần lớn các em trong độ tuổi vị thành niên, thanh niên còn thiếu kiến thức và các kỹ năng sống nên rất dễ bị cuốn vào những thông tin không lành mạnh.

Bàn giao công trình vệ sinh cho phụ nữ dân tộc thiểu số

Ngày 31/07/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ bàn giao công trình vệ sinh cho phụ nữ dân tộc thiểu số nghèo tại địa bàn xã Hoà Thắng (thành phố Buôn Ma Thuột) và xã Ea Wer (huyện Buôn Đôn). Tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.