Hội đồng đội thành phố Buôn Ma Thuột bế mạc khóa huấn luyện Ban chỉ huy liên đội

Chiều ngày 31/5/2017, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Buôn Ma Thuột, Hội Đồng đội thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức bế mạc khóa huấn luyện Ban chỉ huy liên đội năm 2017.

Trung ương Đoàn bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi tại buôn Đung – xã Cư Êbur

Ngày 28/5/2017, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi tại buôn Đung – xã Cư Êbur.

Thành công từ Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở

Thời gian qua, Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở diễn ra sôi nổi khắp các phường, xã trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột với nhiều nội dung, hình thức thi đấu đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân cùng tham gia.

Tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I, năm 2017

Liên hoan nghệ thuật quần chúng thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I, năm 2017 với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc” do UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 15 – 17/06/2017.

Đoàn viên, thanh niên hiến tặng 400 đơn vị máu

Ngày 28/5/2017, hơn 500 đoàn viên thanh niên trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dich Thanh niên tình nguyện hè 2017.

Thành ủy Buôn Ma Thuột trao tặng quà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 3/2017

Chiều ngày 24/05/2017, Ban điều hành quỹ 139 do ông Ngô Trọng Yêm – Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng tiền cho các đảng viên có hoàn cảnh khó khăn tại các phường: Tân An, Tự An, Thành Công, Thống Nhất, Tân Hòa và Khánh Xuân.

Để học sinh có một kỳ nghỉ hè bổ ích

Mùa hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi dành cho các em học sinh sau những tháng ngày học hành căng thẳng. Song để hè thực sự là chuỗi ngày vui chơi bổ ích và hấp dẫn với các em thì việc cho con em mình chơi, học ở đâu là những câu hỏi thực sự khó đối với các bậc làm cha, mẹ.

Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao và Tuần lễ văn hóa phường Thắng Lợi năm 2017

Sau 6 ngày diễn ra các nội dung tranh tài, đêm 18/5/2017, Đại hội Thể dục thể thao và Tuần lễ văn hóa phường Thắng Lợi năm 2017 đã chính thức bế mạc.

Sơ kết công tác dạy thêm, học thêm trên địa bàn Thành phố

Chiều ngày 18/05/2017, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức sơ kết công tác kiểm tra tổ chức dạy thêm, học thêm trên địa bàn Thành phố. Ông Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Trồng cây nhớ Bác Hồ

Đã 57 năm trôi qua kể từ mùa xuân đầu tiên Bác Hồ phát động “Tết trồng cây”, những lời dạy của Người về gìn giữ, xây dựng cuộc sống hài hòa với thiên nhiên luôn còn giữ nguyên giá trị.