Phát triển du lịch Thành phố Buôn Ma Thuột giai đoạn 2016 – 2020 và tầm nhìn đến năm 2030

Đến năm 2020, thành phố Buôn Ma Thuột trở thành trung tâm trung chuyển, dịch vụ và du lịch chính của tỉnh Đắk Lắk, có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tương đối đồng bộ và hiện đại; sản phẩm du lịch có chất lượng cao, đa dạng, thương hiệu du lịch Buôn Ma Thuột mạnh, có năng lực cạnh tranh với các trung tâm du lịch khác trong vùng; phấn đấu đưa du lịch thành phố Buôn Ma Thuột trở thành ngành kinh tế quan trọng, tạo động lực thúc đẩy các ngành kinh tế khác phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và của tỉnh Đắk Lắk nói chung; Đến năm 2030, phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Buôn Ma Thuột; xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột trở thành trung tâm du lịch của vùng Tây Nguyên.

Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố tổ chức lễ tôn vinh phụ nữ tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh giỏi

Sáng ngày 02/03/2017, Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố tổ chức lễ tôn vinh gương phụ nữ tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh giỏi. Dự buổi lễ có bà Trần Thị Phong – Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; ông Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND Thành phố; bà Đỗ Thị Kim Dũng – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố cùng 56 chị em phụ nữ được tôn vinh đã đến tham dự.

Lễ công bố quyết định nâng hạng bệnh viện đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 26/02/2017, Bệnh viện Đa khoa Thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017) và công bố quyết định nâng hạng bệnh viện.

Hội thao ngành  Y tế tỉnh Đắk Lắk năm 2017

Trong 03 ngày (từ 24-26/02/2017), Sở Y tế Đắk Lắk tổ chức hội thao ngành Y tế chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 42 năm ngày chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6: Hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn

Với chủ đề “Hội tụ tinh hoa – Phát huy bản sắc – Liên kết phát triển”, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 sẽ là điểm nhấn cho du lịch tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cả vùng Tây Nguyên nói chung.

35 quán cà phê đăng ký phục vụ du khách tham quan vào dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

Đến thời điểm này đã có 35 quán cà phê đăng ký tham gia phục vụ cho du khách tham quan tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

Bế mạc giải bóng đá 05 người thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017

Chiều ngày 19/11/2017, Trung tâm Thể dục thể thao Thành phố tổ chức bế mạc giải bóng đá 05 người thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017.

Khai mạc giải bóng đá 5 người thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, đang phát triển mạnh trên địa bàn Thành phố. Chiều ngày 17/02/2017, Thành phố tổ chức khai mạc giải bóng đá 5 người - năm 2017

Khai mạc hội thi nghi thức – nghi lễ và chỉ huy đội giỏi, năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 17/02/2017, Hội đồng đội Thành phố phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi “nghi thức – nghi lễ và chỉ huy đội giỏi thành phố Buôn Ma Thuột” năm học 2016 – 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Đức Lộc – Phó bí thư Thành đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố, các thầy cô giáo tổng phụ trách đội và 700 em đội viên đến từ 18 liên đội trên địa bàn Thành phố.

Đoàn kiểm tra của Tỉnh về kiểm tra, đề nghị công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại trường THCS Phan Bội Châu

Sáng ngày 16/02/2017, đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Đắk Lắk, do ông Thái Văn Tài – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra, đề nghị công nhận trường THCS Phan Bội Châu đạt chuẩn quốc gia.

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn