Hội thi ẩm thực “Bữa cơm yêu thương” tại phường Tân An

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng 17/10/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân An tổ chức Hội thi ẩm thực với chủ đề: “Bữa cơm yêu thương”.

Liên hoan hát then, đàn tính các câu lạc bộ năm 2018

Sáng ngày 16/10/2018, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố phối hợp với Câu lạc bộ hát then, đàn tính Cao Nguyên tổ chức Liên hoan hát then, đàn tính năm 2018.

Thành phố Buôn Ma Thuột có 5 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được công nhận đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch

Nhà hàng khu Du lịch Sinh thái, Văn hóa Cộng đồng Ko Tam, số 152 đường Phạm Văn Đồng; Nhà hàng khách sạn Cao Nguyên, số 65, đường Phan Chu Trinh; Nhà hàng khách sạn Sài Gòn – Ban Mê, số 01 - 03 Phan Chu Trinh đã được Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch quyết định công nhận và cấp biển hiệu cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch.

Giải pháp phát triển Đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở  và xây dựng tổ chức Công đoàn khu vực ngoài Nhà nước

Công tác phát triển đoàn viên, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn cơ sở là nhiệm vụ trọng tâm, mang ý nghĩa sống còn của tổ chức công đoàn. Đặc biệt, hiện nay, đối với địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, các thành phần kinh tế ngoài nhà nước khá phát triển thì nhiệm vụ phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh trở nên quan trọng và cấp thiết.

Hội thảo khoa học phát huy giá trị di tích Nhà đày Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 12/10/2018, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thảo khoa học phát huy giá trị di tích Nhà đày Buôn Ma Thuột. PGS.TS Phạm Mai Hùng - Phó chủ tịch Hội khoa học lịch sử Việt Nam và ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk chủ trì Hội thảo.

Khai mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ XV năm 2018

Sáng ngày 12/10/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018.

Khai mạc giải bóng đá thanh niên phường Tân Hòa

Sáng 12/10/2018, Hội Liên hiệp thanh niên phường Tân Hòa tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2018. Đây là một nội dung trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt nam (15/10/1956 – 15/10/2018) do Hội Liên hiệp thanh niên phường Tân Hòa tổ chức.

Chiều ngày 09/10/2018, Trung tâm y tế Thành phố tổ chức tập huấn chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2018.

Phường Thắng Lợi sơ kết 1 năm xây dựng mô hình điểm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Tối 8/10/2018, tại hội trường TPD 5, UBMTTQVN phường Thắng Lợi đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm xây dựng mô hình điểm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột: triển khai nhiều biện pháp chủ động, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Ngày 9/10/2018, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã thực hiện kiểm tra chuyên đề đối với Thành Đoàn Buôn Ma Thuột về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý III/2018.