Khai mạc Giải bóng đá thiếu nhi phường Tân An hè năm 2018

Sáng ngày 06/7/2018 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Tân An tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu nhi phường Tân An hè năm 2018.

Bế mạc giải bóng đá nhi đồng phường Khánh Xuân năm 2018

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi ( Từ ngày 26/6 đến 29/6 và ngày 02/7), chiều ngày 02/7, giải bóng đá Nhi đồng phường Khánh Xuân năm 2018 do Ban chỉ đạo hè phường Khánh Xuân tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân An hỗ trợ tặng thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ khó khăn

Sáng 04/7/2018, Hội liên hiệp phụ nữ phường Tân An tổ chức trao tặng số tiền hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật lâu năm.

Tổ chức giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2018

Từ ngày 03/8 đến ngày 05/08/2018, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố sẽ tổ chức Giải cầu lông học sinh thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2018.

Đảng ủy xã EaTu tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc củng cố, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh toàn diện. Xác định rõ tầm quan trọng của nhiệm vụ đó, trong những năm qua, Đảng ủy xã Ea Tu, thành phố BMT đã triển khai nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ để Chi bộ xứng đáng là hạt nhân chính trị lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ ở địa phương.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ phường Tân Tiến lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đảng bộ Phường Tân Tiến tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Nguyễn Đình Ninh – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Hội thi “Gia đình hạnh phúc” xã Hòa Thắng lần thứ II

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam, 28/6/2018, UBND xã Hòa Thắng tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ II. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa của gia đình trong thời kỳ mới.

Khai giảng lớp truyền dạy diễn tấu chiêng tre cho thiếu niên, nhi đồng

Sáng ngày 29/6/2018, tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Ea Bông, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với UBND xã Cư Êbur tổ chức lớp truyền dạy diễn tấu chiêng tre cho thiếu niên, nhi đồng.

Mô hình câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững: Góp phần đẩy lùi, ngăn chặn bạo lực gia đình

Bạo lực gia đình luôn là vấn nạn, gây nhức nhối cho nhân loại, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về thể xác lẫn tinh thần, đặc biệt nó trở thành nỗi ám ảnh đối với phụ nữ, trẻ em. Bạo lực gia đình xảy ra chủ yếu do mâu thuẫn đời sống hôn nhân – gia đình, gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần, kinh tế của mỗi gia đình và ảnh hưởng không tốt đến dư luận của xã hội.

UBND phường Tân An tổ chức hội nghị tập huấn công tác gia đình và phòng chống bạo lực năm 2018

Ngày 27/6/2018, UBND phường Tân An phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ phường tổ chức hội nghị tập huấn Luật bình đẳng giới, Phòng chống bạo lực gia đình. Tham dự buổi hội nghị còn có hơn 100 đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, ban công tác mặt trận và chi hội phụ nữ 12 tổ dân phố trên địa bàn phường.