Thành phố Buôn Ma Thuột mời gọi xã hội hóa đầu tư hệ thống điện hoa trang trí kết hợp quảng cáo trên địa bàn

Nhằm nâng cao chất lượng chiếu sáng đô thị và từng bước đầu tư đồng bộ hệ thống điện trang trí, tạo vẻ đẹp trang hoàng cho thành phố về ban đêm, nhất là trong những ngày Lễ, Tết, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của nhân dân thành phố và du khách trong và ngoài nước. Ủy ban nhân dân thành phố tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tham gia đầu tư lắp đặt hệ thống điện hoa trang trí kết hợp với quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp qua lô gô trên địa bàn thành phố

Công bố hệ thống thông tin hỗ trợ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2018

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và các tổ chức, cá nhân liên quan đến Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học hệ chính quy; cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thông báo về việc thiết lập hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2018.

Tăng cường quản lý hoạt động quảng cáo rao vặt trên địa bàn Thành phố

Nhằm chấn chỉnh các hoạt động quảng cáo, rao vặt sai quy định, từ đầu năm đến nay, đội Kiểm tra liên ngành lĩnh vực văn hóa, thể thao du lịch, Internet và quảng cáo Thành phố đã tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp quảng cáo sai quy định (xử phạt 16 triệu đồng, trong đó có 01 trường hợp phát tờ rơi).

Gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi nghĩa tình đến Trường Sa

Huyện đảo Trường Sa là một đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, bao gồm các đảo san hô, cồn cát, rạn đá ngầm và bãi ngầm nằm ở vùng biển phía Đông và Đông Nam của nước ta. Huyện đảo Trường Sa gồm 3 đơn vị hành chính trực thuộc là xã Song Tử Tây, xã Sinh Tồn và thị trấn Trường Sa. Còn hệ thống nhà giàn DK1 là cụm Kinh tế - Khoa học – Dịch vụ trên thềm lục địa phía Nam nước ta. Có lịch sử hình thành từ năm 1989, các công trình nhà giàn DK1 chính là những cột mốc đánh dấu chủ quyền lãnh hải của Việt Nam, có vai trò vô cùng quan trọng trong cả về kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng và đối ngoại.

Tiếp tục xử lý phương tiện đậu đỗ sai quy định

Nhằm duy trì kết quả công tác trật tự đô thị trong thời gian qua, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành kế hoạch tiếp tục giải quyết tình trạng dừng, đỗ phương tiện trên hè phố sai quy định.

Phổ biến pháp luật cho gần 300 cán bộ hội và chi hội phụ nữ ở cơ sở

Ngày 3/4/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với phòng Tư pháp tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), Luật An toàn thực phẩm, Luật Hôn nhân và gia đình và các văn bản hướng dẫn thi hành cho đội ngũ cán bộ hội và chi hội phụ nữ ở cơ sở.

Tổ chức khám sàng lọc tầm soát bệnh tim cho trẻ em năm 2018 trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Nhằm giúp đỡ các gia đình có con, em bị bệnh tim và có nhu cầu phẫu thuật tim miễn phí, bệnh viện Tim Tâm Đức Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tổ chức khám sàng lọc tầm soát bệnh tim bẩm sinh và hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột vào ngày 22/4/2018, tại trụ sở Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, địa chỉ số 241 Y Jut, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Khánh thành cổng chào và giới thiệu dự án “Thành phố cà phê”

Ngày 28/3/2018, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tổ chức khánh thành cổng chào và giới thiệu dự án “Thành phố cà phê”.

Giải bóng đá mini nam đoàn cơ sở cơ quan chính quyền lần thứ VI năm 2018

Sau 03 ngày thi đấu tích cực, sôi nổi (từ 23 – 25/03/2018), Giải bóng đá mini nam đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VI năm 2018 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Ngày 23/3/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức lễ mít tinh và sinh hoạt đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.