Tặng sách miễn phí cho thí sinh dự thi THPT quốc gia

Tại điểm thi trường THPT Buôn Ma Thuột, Đoàn phường Tự An đã tổ chức tặng sách miễn phí cho thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018. Đây là một trong chuỗi hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2018 của Đoàn phường Tự An.

Hội thi “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2018

Trong 02 ngày 25 và 26/06/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2018.

Bắt đầu ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Sáng ngày 25/06/2018, các sĩ tử trên cả nước bắt đầu ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 với môn thi Ngữ văn (thời gian làm bài 120 phút), buổi chiều môn Toán (thời gian làm bài 90 phút).

Đoàn phường Tự An: Nâng cao chất lượng sinh hoạt hè

Nhiều năm qua, Đoàn phường Tự An luôn phát huy tốt vai trò tập hợp, dẫn dắt thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động hè. Số lượng học sinh tham gia sinh hoạt không ngừng tăng qua từng buổi sinh hoạt. Các hoạt động cũng được đầu tư vào chiều sâu, đáp ứng nhiều kỳ vọng của phụ huynh và tâm tư, tình cảm của các em học sinh.

Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức thi tuyển vào lớp 6, năm học 2018 - 2019

Sáng 20/6/2018, Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức thi tuyển vào lớp 6 năm học 2018-2019.

Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên

Ngày 20/6/2018, tại hội trường UBND xã Hòa Khánh, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp tổ chức buổi truyền thông, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Hơn 200 cán bộ hội, hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên của các đơn vị xã Hòa Phú, Hòa Khánh, Hòa Xuân và phường Khánh Xuân đã tham gia hoạt động này.

Chương trình “Bếp ăn yêu thương” lần 2/2018

Sáng ngày 16/06/2018, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Bếp ăn yêu thương” lần thứ 2 năm 2018.

Kiểm tra hoạt động dịch vụ tại các bể bơi, hồ bơi dịp hè năm 2018

Nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực hoạt động thể dục thể thao, kiểm tra chấn chỉnh về điều kiện hoạt động của cơ sở thể thao tổ chức hoạt động bơi, lặn tại các bể bơi trong dịp hè năm 2018 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Từ ngày 05/06 – 15/06/2018, đội kiểm tra liên ngành Thành phố tổ chức kiểm tra điều kiện hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ bơi lội trên địa bàn Thành phố.

Kỳ thi THPT Quốc gia  diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2018

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh vừa ban hành Công văn số 843/SGDĐT-VP về thông cáo báo chí tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Đắk Lắk.

Thành ủy Buôn Ma Thuột: Khen thưởng 13 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị tổng kết đợt vận động, quyên góp ủng hộ quỹ “Vì trường sa thân yêu”.