Hội thao công nhân viên chức lao động Thành phố Buôn Ma Thuột “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Kỷ Hợi năm 2019 sẽ diễn ra trong tháng 1/2019

Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ngày càng phát triển sâu rộng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh trong công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang. Đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

Ban hành Bộ quy tắc ứng  xử về văn minh đô thị trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 25/01/2017, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Quyết định số 7404/QĐ-UBND về ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm, tặng quà các tổ chức, cơ sở tôn giáo là Công giáo, Tin lành tiêu biểu nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018

Chiều 19/12/2018, Đoàn lãnh đạo của Thành phố Buôn Ma Thuột do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Thánh Tâm, Ủy ban Đoàn kết Công giáo, Tòa Giám mục Buôn Ma Thuột và Ban đại diện tin lành Tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018.

Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo phòng Kinh tế và Ban quản lý chợ Thành phố

Chiều ngày 19/12/2018, UBND Thành phố tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo. Dự buổi lễ có ông Đoàn Ngọc Thượng – Phó chủ tịch UBND Thành phố. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Kinh tế, Ban quản lý chợ cũng đã đến tham dự.

Phê duyệt Đề án Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 3400/QĐ-UBND, ngày 17/12/2018 về việc phê duyệt Đề án Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột (gọi tắt là Đường sách).

Phát huy vai trò của Mặt trận trong xây dựng đô thị văn minh ở phường Thắng Lợi

Nằm ở địa bàn trung tâm TP. Buôn Ma Thuột với mật độ dân cư đông, thương mại - dịch vụ phát triển mạnh, vì vậy việc đảm bảo trật tự đô thị đóng vai trò rất quan trọng và cũng đặt ra nhiều thách thức đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội phường Thắng Lợi.

Tổ chức cuộc thi viết thư tay UPU quốc tế lần thứ 48

Chủ đề của cuộc thi viết thư tay UPU quốc tế lần thứ 48 năm 2019 là “Hãy viết một bức thư về người hùng của em” (Tiếng Anh: Write a letter about your hero). Đây là một chủ đề mở, khơi gợi nhiều tư duy sáng tạo, nhiều suy nghĩ, cảm xúc đối với mỗi thí sinh.

Kiểm tra, công nhận trường THCS Hòa Khánh đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2018

Sáng ngày 11/12/2018, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Đắk Lắk đã có buổi kiểm tra, công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2018 tại trường THCS Hòa Khánh.

Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV thành công tốt đẹp

Sau 22,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc; với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao; với sự tham gia tích cực, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết của các vị đại biểu Quốc hội; với tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm của các cơ quan của Quốc hội và sự chuẩn bị công phu của Chính phủ, các cơ quan liên quan; với sự quan tâm, theo dõi, giám sát và chia sẻ của đông đảo cử tri, nhân dân cả nước và sự tham gia, đưa tin kịp thời, đầy đủ của các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV đã kết thúc tốt đẹp.

Công bố thông tin chính thức về phương án thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức công phương án tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 theo hướng giữ ổn định về phương thức tổ chức như các năm 2017, 2018 để không ảnh hưởng đến quá trình dạy và học của giáo viên, học sinh; đồng thời, thực hiện một số điều chỉnh kỹ thuật trong quy trình tổ chức thi nhằm khắc phục các hạn chế, bất cập để đảm bảo tổ chức Kỳ thi nghiêm túc, khách quan, an toàn.