Hiệu quả phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước ta trong thời kỳ đổi mới, được hình thành trên cơ sở kế thừa, phát huy, mở rộng và nâng cao chất lượng các phong trào yêu nước, vừa mang tính cấp bách, thường xuyên và lâu dài nhằm xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, là động lực để xây dựng và phát triển đất nước

Tiêu chí, định mức phân bổ vốn ngân sách xây dựng nông thôn mới

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quy định nguyên tắc, tiêu chí, định mức phân bổ vốn ngân sách trung ương và tỷ lệ vốn đối ứng của ngân sách địa phương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020.

Sơ kết công tác tín dụng chính sách quý I/2017

Sáng ngày 20/04/2017, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị sơ kết công tác tín dụng chính sách quý I năm 2017, phương hướng nhiệm vụ quý II. Ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

Bếp cơm xã hội phường Thống Nhất tăng thêm 50 suất bánh mỳ phục vụ người lao động nghèo

Ngày 19/4/2017, Bếp cơm xã hội phường Thống Nhất đã tăng thêm 50 suất bánh mỳ 2.000đ để phục vụ lao động nghèo, nâng tổng số suất bánh mỳ từ thiện bán ra mỗi sáng thứ 4 hàng tuần lên 250 suất.

Khám sàng lọc tầm soát bệnh tim miễn phí cho trẻ em trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 22/04/2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với bệnh viện tim Tâm Đức tổ chức chương trình khám sàng lọc tầm soát bệnh tim miễn phí cho đối tượng là trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Công điện bảo đảm TTATGT dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 503/CĐ-TTg về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2017.

Hỗ trợ Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 2 2017

Chiều ngày 12/04/2017, Ban điều hành quỹ đảng viên tiết kiệm giúp đỡ đảng viên khó khăn do ông Nguyễn Khắc Long – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng tiền hỗ trợ chữa bệnh cho các đảng viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc các phường, xã trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Tổ chức Đại hội thể dục thể thao các cấp Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017

Nhằm triển khai Đại hội Thể dục thể thao các cấp thành phố Buôn Ma Thuột thành công. Ngày 22/12/2016, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành Kế hoạch 154/KH –UBND về việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao Thành phố Buôn Ma Thuột các cấp lần thứ VIII năm 2017.

Hiệu quả từ mô hình phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn phường Tân Thành

Mô hình phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột được triển khai từ năm 2012 đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Đại hội Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017 -2019

Chiều ngày 11/04/2017, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Đại hội đại biểu đoàn thanh niên cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố lần 2, nhiệm kỳ 2017 – 2019.