Bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Buôn Ma Thuột (10/05/2022)

Chiều ngày 10-5, UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Buôn Ma Thuột cho đồng chí Chế Vũ Chí An.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Trần Đức Nhật trao quyết định và hoa chúc mừng Tân Phó Chánh VP HĐND và UBND thành phố Chế Vũ Chí An

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Trần Đức Nhật; Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Phạm Anh Phong; Phó Phòng Nội vụ Hồ Trung Kiên và toàn thể cán bộ, công chức của Văn phòng HĐND và UBND thành phố.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Trung Kiên, Phó Trưởng phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 2779/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý chức danh Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND cho đồng chí Chế Vũ Chí An. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2022.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột Trần Đức Nhật chúc mừng đồng chí Chế Vũ Chí An qua quá trình dài phấn đấu, rèn luyện đã được ghi nhận. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng mong rằng, với vai trò, nhiệm vụ mới, đồng chí Chế Vũ Chí An tiếp tục phát huy thành tích, ưu điểm của mình trong thời gian qua để nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của Văn phòng HĐND và UBND thành phố, không phụ lòng tin của lãnh đạo, cán bộ, công chức đơn vị.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo UBND và tập thể cán bộ công chức VP HĐND và UBND thành phố

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND  khẳng định sẽ đoàn kết, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ mà Thành ủy - HĐND - UBND thành phố giao phó./.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin