Công bố quyết định bầu bổ sung Phó bí thư Đảng ủy phường Thành Nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (08/05/2022)

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thành ủy Buôn Ma Thuột về công tác cán bộ. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Trần Vũ Cường.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan trao quyết định cho Tân Phó Bí thư Đảng ủy phường Thành Nhất Phan Hữu Trí

Tại Hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Buôn Ma Thuột Trần Vũ Cường đã công bố Quyết định số 512-QĐ/TU, ngày 05/5/2022 của Thành ủy Buôn Ma Thuột - Quyết định Chỉ định  bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Bí thư Đảng ủy phường Thành Nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Công văn số 1507/ UBND-NV, ngày 05/5/2022 của UBND Thành phố Buôn Ma Thuột về việc cho chủ trương nhân sự bầu bổ sung Chủ tịch UBND phường Thành Nhất; Điều động và chỉ định ông Phan Hữu Trí – Nguyên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Thành Công tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND Phường Thành Nhất, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Công văn số 1508/ UBND-NV, ngày 05/5/2022 của UBND Thành phố Buôn Ma Thuột về việc cho chủ trương nhân sự bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND phường Thành Nhất đối với ông Phan Thanh Tuấn – Nguyên Phó Trưởng phòng Tài Nguyên và Môi trường Thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan ghi nhận những kết quả mà đồng chí Phan Hữu Trí đã đạt được trong thời gian đảm nhận chức vụ Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Thành Công và chúc mừng đồng chí Phan Hữu Trí trên cương vị công tác mới, mong muốn đồng chí tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục nêu gương, đi đầu trong công việc; tích cực xây dựng, giữ gìn sự đoàn kết, nhất trí trong toàn Đảng bộ phường để cùng với tập thể Đảng bộ phường xây dựng địa phương ngày càng phát triển mà trước hết là thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đảng bộ phường đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 -2025. Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột cũng đề nghị tập thể Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng ủy phường tạo điều kiện, phối hợp cùng đồng chí tân Phó Bí thư để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Được biết, Ngày 9-5, UBND thành phố Buôn Ma Thuột có Quyết định số 2768/QĐ-UBND về việc p hê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Thành Nhất, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phan Hữu Trí, và Quyết định số 2769/QĐ-UBND về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Thành Nhất, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phan Thanh Tuấn.

Trước đó, HĐND phường Thành Nhất đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND Phường Thành Nhất đối với ông Phan Hữu Trí, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Thành Công; bầu chức danh Phó chủ tịch UBND phường Thành Nhất đối với ông Phan Thanh Tuấn, nguyên Phó Trưởng phòng Tài Nguyên và Môi trường Thành phố. Kết quả Đồng chí Phan Hữu Trí trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường Thành Nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026; Đồng chí Phan Thanh Tuấn trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Thành Nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin