Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ (20/06/2022)

Sáng 20/6, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thượng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Từ Thái Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Buôn Ma Thuột.

Đồng chí Nguyễn Thượng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua Quyết định số 728-QĐ/TU, ngày 8/6/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột đến nhận công tác tại Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk kể từ ngày 20/6/2022 và giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân Tỉnh Đăk Lắk nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thượng Hải tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Nguyễn Thị Tường Loan đến nhận nhiệm vụ mới tại Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk. Đồng chí bày tỏ: Trong quá trình công tác Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan đã trải qua nhiều lĩnh vực từ thành phố đến cơ sở, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố Buôn Ma Thuột. Tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm công tác của mình, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết tập thể Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Lãnh đạo TP.Buôn Ma Thuột

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ công tác mới của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời đồng chí cũng cảm ơn Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tin tưởng và đồng hành trong thời gian đồng chí công tác tại TP. Buôn Ma Thuột, với nhiệm vụ mới đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó./.