Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm, tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản 2022 (12/05/2022)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, sáng ngày 11/5/2022, các đồng chí lãnh đạo TP.Buôn Ma Thuột đã tổ chức các đoàn tới thăm, tặng hoa chúc mừng một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn thành phố.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tường Loan và Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Phạm Tiến Hưng thăm, tặng hoa chúc mừng Chùa Khải Đoan

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan và Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Phạm Tiến Hưng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị giáo phẩm, tăng ni và phật tử đón một mùa Phật Đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời mong muốn trong dịp Đại lễ Phật Đản Đại đức trụ trì chùa tiếp tục động viên các gia đình phật tử chấp hành tốt quy định của địa phương, tiếp tục chăm lo tốt các cơ sở thờ tự tôn giáo, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của phật tử và nhân dân. Tiếp tục cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni làm tốt công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Thăm và tặng qua chùa Phổ Minh

Đại diện chức sắc các cơ sở phật giáo cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo Thành phố đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động chức sắc, tăng ni, phật tử  tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo,  góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin