Liên đoàn lao động thành trao 30 suất quà cho công nhân nhân Tháng công nhân năm 2022 (10/05/2022)

Chiều 9-5, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Buôn Ma Thuột đã trao 30 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho công nhân lao động khó khăn trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Thăm và trao quà cho công nhân của Công ty J&T tại Cụm Công nghiệp Tân An, TP.Buôn Ma Thuột

Tại những nơi đến thăm và trao quà, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Buôn Ma Thuột Tại đã nắm bắt tình hình kinh doanh, sản xuất của các đơn vị,công ty và tặng quà, động viên những đoàn viên, công nhân lao động đang còn gặp khó khăn sớm ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động sản xuất.

Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, nghĩa tình của Công đoàn mang đến cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân; mong muốn đoàn viên, công nhân lao động tích cực làm việc, cùng doanh nghiệp phát triển sản xuất để ổn định và phát triển hơn trong năm 2022.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành phố cùng lãnh đạo Cà phê Trung Nguyên trao các phần quà cho Công nhân lao động của Công ty

Đại diện Ban Chấp hành các Công đoàn cơ sở đã cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để công đoàn cơ sở ngày càng phát triển, đồng hành cùng Liên đoàn Lao động thành phố làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin