Thành ủy Buôn Ma Thuột, trao 70 triệu đồng từ Quỹ Tiết kiệm làm theo lời Bác hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn (27/06/2022)

Vừa qua, đồng chí Ngô Trọng Yêm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy, Phó Trưởng Ban điều hành Quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã đến thăm và trao 70 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình đảng viên Nguyễn Thị Tặng, số nhà 137 Nguyễn Tri Phương, Phường Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột.

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Tặng, số 137 Nguyễn Tri Phương, phường Thành Công, thành phố Buôn Ma Thuột.

Gia đình đảng viên Nguyễn Thị Tặng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có 5 người gồm 02 vợ chồng, mẹ đẻ và 02 con còn nhỏ đang đi học. Vợ chồng đảng viên Nguyễn Thị Tặng và các con ở nhờ nhà mẹ từ năm 2006 đến nay, nhà mẹ khoản 40 mét vuông, làm năm 1980 đã xuống cấp, công trình phụ bị hư hỏng nặng. Năm 2017 ba mẹ 02 bên hỗ trợ tiền mua cho 01 lô đất có diện tích 77,7 mét, trên đất có 01 căn nhà gỗ cũ khoản 40 mét, làm năm 1985 cũng đã xuống cấp và hư dột nhiều chỗ, mái tôn bị thủng, các cánh cửa đã hư hỏng nặng, ván nhà bị mối mọt và nhiều chỗ bị hư hổng không sửa chữa được; công trình phụ hư hỏng không sử dụng được nữa.

Được sự quan tâm, hỗ trợ từ Quỹ Tiết kiệm làm theo lời Bác của Thành ủy Buôn Ma Thuột được 70 triệu đồng cùng sự hỗ trợ của người thân trong gia đình và vợ chồng tích cóp được, gia đình Đảng viên Nguyễn Thị Tặng đã xây dựng được căn nhà cấp 4 với diện tích trên 60 mét vuông với tổng chi phí xây nhà khoản hơn 200 triệu đồng.

Đây một trong những món quà có ý nghĩa vô cùng sâu sắc từ sự đóng góp tiết của hơn 14.500 đảng viên trên toàn địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nhằm phát huy truyền thống nghĩa tình, đồng thời thể hiện sự gắn chặt tình đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”.

Xúc động và vui mừng  khi nhận được số tiền hỗ trợ cho ngôi nhà mới, đảng viên Nguyễn Thị Tặng, cho biết: "Bản thân rất vui và cảm kích trước sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là sự hỗ trợ của cán bộ Đảng viên đã chung tay đóng góp giúp đỡ cho gia đình xây dựng được căn nhà mới khang trang để vợ chồng chị yên tâm làm kinh tế, ổn định cuộc sống, chăm lo cho các con ăn học.../.

 

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn