TP.Buôn Ma Thuột: 03 thầy, cô giáo được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (25/03/2022)

Sáng ngày 23-3, Phòng giáo dục Đào tạo Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ công bố quyết định và trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với các thầy cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục của Thành phố Buôn Ma Thuột đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục. Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Tiến Hưng – UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột, đại diện các phòng, ban, đoàn thể, lãnh đạo phòng giáo dục, các trường học của Thành phố cùng các thầy cô giáo được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Buôn Ma Thuột trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cô giáo

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Hưng – UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã trao bằng khen của thủ tướng chính phủ cho 3 thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc giai đoạn 2016 – 2021. Bao gồm: Cô giáo Phạm Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Ngô Quyền. Từ năm 2016 đến nay, cô giáo Pham Thị Thanh Thủy liên tục đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, có nhiều giải pháp nâng cao công tác quản lý được các cấp, ngành công nhận. Cô giáo Lương Thị Bích Nguyên – Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Võ Thị Sáu. Trong 5 năm qua, cô giáo Lương Thị Bích Nguyên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Thầy giáo Trần Xuân Hạnh – Giáo viên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, đã có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy tại đơn vị. Từ năm 2016 đến nay, thầy giáo Trần Xuân Hạnh 2 lần được nhận bằng khen của UBND Tỉnh, liên tục đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh; từng đạt giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; thường xuyên có học sinh đạt Học sinh giỏi cấp thành phố, tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Tiến Hưng – UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã  ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo đã đạt được trong những năm học qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các thầy, cô giáo không ngừng trau dồi, rèn luyện, hết lòng, hết trách nhiệm với nghề, với trường, với học sinh./.