TP.Buôn Ma Thuột: Tổ chức dạy học trực tiếp đối với trẻ em mầm non và học sinh tiểu học, lớp 6,7,8 trên địa bàn thành phố kể từ ngày 18-4 (14/04/2022)

Ngày 14-4, UBND thành phố Buôn Ma Thuột có Văn bản số 1175/UBND-TP về tổ chức dạy học trực tiếp cho trẻ em mầm non và học sinh tiểu học, học sinh lớp 6, 7 và 8.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND thành phố Buôn Ma Thuột thống nhất cho tổ chức dạy học trực tiếp đối với trẻ em mầm non và học sinh tiểu học, lớp 6,7,8 trên địa bàn thành phố kể từ ngày 18/4/2022.

Giao Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; UBND các phường, xã phối hợp quán triệt triển khai thực hiện nghiêm các quy định, hướng dẫn tổ chức dạy học trực tiếp trong điều kiện ứng phó dịch COVID-19 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Y tế; xem xét các điều kiện an toàn khi tổ chức bữa ăn bán trú giúp phụ huynh yên tâm khi cho học sinh đi học trực tiếp. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với gia đình học sinh nắm bắt diễn biến tâm lý, tư vấn kịp thời, hỗ trợ học sinh về thái độ, kỹ năng để sớm thích nghi, ổn định trong học tập và rèn luyện.

Thường xuyên báo cáo tình hình kết quả tổ chức dạy học trực tiếp và quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo UBND thành phố xem xét, xử lý./.