Triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự xét tuyển trường hợp đặc biệt trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã thuộc UBND thành phố năm 2022 (30/07/2022)

Hội đồng xét tuyển công chức cấp xã trường hợp đặc biệt vừa ban hành Thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự xét tuyển trường hợp đặc biệt trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã thuộc UBND thành phố năm 2022.

Theo đó, thông báo triệu tập 06 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn (có danh sách kèm theo) tham dự xét tuyển trường hợp đặc biệt trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã thuộc UBND thành phố Buôn MaThuột năm 2022, cụ thể như sau:

Thời gian phỏng vấn: Ngày 04/8/2022 (Thứ năm).

- Khai mạc: Từ lúc 07 giờ 00 phút đến 07 giờ 20 phút, ngày 04/8/2022.

- Thời gian bắt đầu tổ chức phỏng vấn: 07 giờ 30 phút, ngày 04/8/2022.

Địa điểm phỏng vấn: Tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục

thường xuyên thành phố, Số 01 Tôn Đức Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột.

* Ghi chú: Thí sinh mang theo Thông báo triệu tập, Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp có dán ảnh khi đến tham dự phỏng vấn.

Hội đồng xét tuyển trường hợp đặc biệt thông báo để thí sinh được biết./.

Xem nội dung và danh sách cụ thể tại đây