Thông báo Kết quả lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về việc đề nghị thành phố Buôn Ma Thuột hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới

Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam Thành phố vừa có thông báo kết quả lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về việc đề nghị thành phố Buôn Ma Thuột hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới nhằm hoàn thiện hồ sơ đề nghị xét, công nhận thành phố hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Cụ thể:

Công bố xã EaTu và xã Hòa Thắng đủ điều kiện xét công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021 để lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột.

Ngày 17/3/2022, Ủy ban nhân dân TP.Buôn Ma Thuột ban hành Công văn số 813/UBND-KT về việc công bố xã EaTu và xã Hòa Thắng đủ điều kiện đề nghị xét công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao để lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột.

Thành phố Buôn Ma Thuột đẩy mạnh công tác giảm nghèo

Tính đến tháng 5/2018, trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột còn 940 hộ nghèo, tỷ lệ 1,18%/tổng số hộ dân (trong đó có 581 hộ nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số); hộ cận nghèo còn 1.725 hộ, tỷ lệ 2,17%/tổng số hộ dân (trong đó có 724 hộ cận nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số). Chỉ tiêu giảm hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018 là 640 hộ nghèo, cận nghèo (trong đó hộ nghèo 320 hộ, cận nghèo 320 hộ).

Lễ công bố xã Cư Êbur đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 7/4/2018, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ công bố xã Cư Êbur đạt chuẩn nông thông thôn mới. Ông Trương Công Thái – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; bà Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Trần Văn Nghị - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Lưu Văn Khôi – Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Đắk Lắk; các phòng, ban của thành phố Buôn Ma Thuột; Đảng ủy, chính quyền, nhân dân xã Cư Êbur cùng tham dự buổi lễ.

Xã Hòa Khánh đón nhận bằng đạt chuẩn nông thôn  mới

Ngày 31/3/2018, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ công bố xã Hòa Khánh đạt chuẩn nông thôn mới. Ông Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thanh Hiệp – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Y Déc Hđơk – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đắk Lắk; ông Nay Phi La – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Trương Công Thái – Phó Bí thu Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố;

Khảo sát ngẫu nhiên 120 người dân xã Cư ÊBur về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Thực hiện việc lấy ý kiến người dân đối với việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, UBMTTQVN xã Cư Êbur đang tiến hành các bước khảo sát theo kế hoạch.

Triển khai lấy ý kiến của người dân xã Cư ÊBur đối với việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Để có cơ sở đánh giá một cách khách quan về kết quả, ý nghĩa, tác động xã hội của việc thực hiện CTMTQG xây dựng nông thôn mới, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai khảo sát, lấy ý kiến của người dân xã Cư Êbur đối với việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin