Phong tỏa tạm thời các xã, phường để triển khai xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 toàn dân

Sáng 5-11, Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành quyết định số 7769/QĐ-BCĐ về phong tỏa tạm thời các xã, phường để triển khai xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 toàn dân.

500 suất cơm miễn phí gửi đến người dân Đắk Lắk trở về từ các tỉnh phía Nam

Trưa 4-10, Phường Thống Nhất, TP.Buôn Ma Thuột đã gửi đến bà con trở về từ các tỉnh phía Nam 500 suất cơm nghĩa tình nhằm san sẻ với bà con đã vất vả vượt chặng đường dài trở về trong đại dịch.

Khai mạc Kỳ họp thứ 6, HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng 10/7/2018, HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI đã khai mạc Kỳ họp thứ 6. Tham dự kỳ họp có ông Trần Vĩnh Cảnh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk; ông Y Thanh Hà – UV dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột; ông Trương Công Thái, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; ông Nay Phi La, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột – Chủ tọa kỳ họp.

Kỳ họp thứ 6 của HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trong 2 ngày 10 và 11/7/2018, HĐND thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tiến hành kỳ họp thứ 6. Tham dự kỳ họp có ông Trần Vĩnh Cảnh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk; ông Y Thanh Hà – UV dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột; ông Nay Phi La, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột

Ban dân tộc HĐND thành phố Buôn Ma Thuột giám sát công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động dân tộc thiểu số

Ngày 1/11/2016, Ban dân tộc HĐND thành phố Buôn Ma Thuột đã giám sát kết quả đào tạo nghề cho lao động dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố Buôn Ma Thuột diễn ra vào ngày 10 và 11 tháng 7 năm 2018.

Thường trực HĐND thành phố Buôn Ma Thuột vừa quyết định triệu kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2015 – 2021.

Các Ban HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột, Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Chiều 11/6/2018, Các Ban HĐND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Nghị, Phó chủ tịch HĐND Thành phố. Các đồng chí Nguyễn Khắc Long, Trưởng Ban pháp chế; Nguyễn Hữu Việt, Trưởng Ban kinh tế - xã hội; Y Đoan Niê, Trưởng Ban Dân tộc đồng chủ trì hội nghị.

Đoàn đại biểu HĐND thành phố Buôn Ma Thuột tiếp xúc cử tri chuyên đề về trật tự đô thị năm 2018.

Trong hai ngày 12 và 13/4/2018, Đoàn đại biểu HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề về công tác trật tự đô thị, giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về trật tự đô thị trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Đại biểu HĐND thành phố Buôn Ma Thuột sẽ tiếp xúc cử tri vào ngày 2/8/2017

Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật MTTQ Việt Nam; ngày 02/8/2017, UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột sẽ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại 9 đơn vị bầu cử trên toàn địa bàn thành phố.

Sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề về công tác trật tự đô thị trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Nhằm tạo điều kiện để các vị đại biểu HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột gặp gỡ, trao đổi thông tin, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến, kiến nghị của cử tri về công tác trật tự đô thị trên địa bàn thành phố. Thông qua tiếp xúc cử tri chuyên đề giúp cho cử tri hiểu được chủ trương, chính sách của Nhà nước liên quan đến công tác tật tự đô thị trên địa bàn.

HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột giám sát UBND Thành phố về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn

Ngày 16/6/2017, HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột đã làm việc với UBND Thành phố về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn trong 2 năm 2015 – 2016.

Bế mạc kỳ họp thứ 3, HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trí tuệ, đoàn kết, trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 3, HĐND Thành phố khóa XI đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc vào chiều 28/12.

Thường trực HĐND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ với TT.HĐND phường, xã

Thường trực HĐND thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ giữa Thường trực HĐND thành phố với Thường trực HĐND các phường, xã quý I năm 2017. Đồng chí Nay Phi La – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Khai mạc Kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI (nhiệm kỳ 2016-2021)

Sáng 28/6/2017, Hội đồng Nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột khai mạc kỳ họp thứ 4, HĐND Thành phố khóa XI (nhiệm kỳ 2016-2021).

Bế mạc kỳ họp thứ 4 Hội đồng Nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trí tuệ, đoàn kết, trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 4, HĐND Thành phố khóa XI đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc vào chiều 29/6.

Thường trực HĐND Thành phố giao ban công tác 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động 3 tháng cuối năm 2017

Chiều ngày 09/10/2017, Thường trực HĐND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị giao ban với Thường trực HĐND 21 phường, xã về tình hình hoạt động trong 9 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017.

Kỳ họp thứ 5(kỳ họp bất thường) của HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày 25/10/2017, HĐND thành phố Buôn Ma Thuột khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tiến hành kỳ họp thứ 5 (kỳ họp bất thường).

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin