Trao tiền mặt hỗ trợ lao động bị mất thu nhập do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Nhằm chia sẻ khó khăn với người lao động, sáng ngày 29/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Tp. Buôn Ma Thuột tổ chức trao tiền hỗ trợ cho lao động bị mất thu nhập do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, từ nguồn quỹ hỗ trợ của Trung ương Hội.

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao TP. Buôn Ma Thuột lần thứ IX năm 2022

Sáng 22/6, UBND TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao TP. Buôn Ma Thuột lần thứ IX năm 2022.

Gần 360 đơn vị máu thu được từ “Chương trình hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2022 tại Thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 17-5, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu Tình nguyện TP. Buôn Ma Thuột cùng các ban ngành liên quan đã tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần 1 năm 2022 tại UBND phường Tân Tiến,TP.Buôn Ma Thuột.

Công bố quyết định bầu bổ sung Phó bí thư Đảng ủy phường Thành Nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thành ủy Buôn Ma Thuột về công tác cán bộ. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Trần Vũ Cường.

TP.Buôn Ma Thuột: Tổ chức dạy học trực tiếp đối với trẻ em mầm non và học sinh tiểu học, lớp 6,7,8 trên địa bàn thành phố kể từ ngày 18-4

Ngày 14-4, UBND thành phố Buôn Ma Thuột có Văn bản số 1175/UBND-TP về tổ chức dạy học trực tiếp cho trẻ em mầm non và học sinh tiểu học, học sinh lớp 6, 7 và 8.

Trang trọng tổ chức Lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Ngày 10/4 (nhằm ngày 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp với UBND thành phố Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2022. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh; Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN TP.Buôn Ma Thuột, cùng cán bộ, chiến sỹ, nhân dân các dân tộc tại thành phố Buôn Ma Thuột.

TP.Buôn Ma Thuột: 03 thầy, cô giáo được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 23-3, Phòng giáo dục Đào tạo Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ công bố quyết định và trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với các thầy cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục của Thành phố Buôn Ma Thuột đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục. Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Tiến Hưng – UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột, đại diện các phòng, ban, đoàn thể, lãnh đạo phòng giáo dục, các trường học của Thành phố cùng các thầy cô giáo được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Sáng 17-3, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Thượng tá Bùi Trọng Tuấn – Trưởng Công an thành phố, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan; Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Buôn Ma Thuột Phạm Tiến Hưng.

TP.Buôn Ma Thuột: 355 tân binh háo hức lên đường nhập ngũ.

Sáng 16-2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TP.Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ giao quân năm 2022 với 355 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị quân đội và công an nhân dân.

Hội nghị BCĐ phòng chống COVID-19, đánh giá tình hình diễn biến dịch bệnh và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Tp. Buôn Ma Thuột vừa tổ chức hội nghị đánh giá công tác phòng, chống dịch trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin