Công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Cùng dự có đồng chí Trần Vũ Cường, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Phan Đức Lộc, Phó Chánh Văn phòng Thành uỷ Buôn Ma Thuột.

Chăm lo, nâng cao đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thành phố Buôn Ma Thuột đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, thực hiện hiệu quả chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước, góp phần tạo động lực giúp đồng bào vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo.

Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ.

Sáng 5/9, đồng chí Từ Thái Giang, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường THCS Nguyễn Văn Cừ.

Ban Thường vụ Thành uỷ giao ban Bí thư xã, phường triển khai công tác tháng 9 năm 2020

Chiều ngày 31-8, đồng chí Từ Thái Giang, UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã chủ trì hội nghị giao ban bí thư xã, phường triển khai công tác tháng 9 năm 2020.

Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số

Những năm qua, Tỉnh Đắk Lắk nói chung và Thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng đã luôn quan tâm đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá truyền thống các dân tộc thiểu số bản địa và khẳng định văn hoá truyền thống các dân tộc thiểu số là một bộ phận không thể tách rời trong nền văn hoá Việt Nam, góp phần quan trọng phát triển đời sống kinh tế - xã hội. Nằm trong tổng thể “bức tranh” văn hóa dân tộc thiểu số của dân tộc Việt Nam, Thành phố Buôn Ma Thuột có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống và lưu giữ nhiều văn hóa đa dạng, phong phú và độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc.

Khai mạc Đại hội Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 17-8, Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thành uỷ Buôn Ma Thuột hoàn thiện các nội dung chuẩn bị sẵn sàng cho tổ chức Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020- 2025

Đến nay, công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được Ban Thường vụ Thành ủy thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đúng quy trình và thời gian theo tinh thần Kế hoạch của Trung ương và của Tỉnh ủy. Các tiểu ban nhân sự, Tiểu ban văn kiện; Tiểu ban tuyên truyền phục vụ và bảo vệ Đại hội cơ bản đã hoàn tất các nội dung chương trình chuẩn bị cho Đại hội.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ xiii của đảng

Cùng với nhiều hoạt động chuẩn bị cho công tác Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đặc biệt là việc tuyên truyền cho kỳ Đại hội Đảng bộ thành phố BMT lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được diễn ra từ ngày 16/8 đến ngày 18/8/2020 đã được chuẩn bị, tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân với nhiều nội dung và hình thức tuyên truyền phong phú.

Thực hiện Phương án số 15/PA-UBND ngày 23/6/2020 của UBND thành phố Buôn Ma Thuột về tuyển dụng đặc cách đối với giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội từ ngày 31/12/2015 trở về trước tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1450/QĐ-UBND ngày 30/6/2020. UBND thành phố Buôn Ma Thuột ban hành Thông báo Tuyển dụng đặc cách đối với giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội từ ngày 31/12/2015 trở về trước tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

Tỉnh Đắk Lắk tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 từ ngày 08 đến 10-8-2020

Ngày 4/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Tiỉnh Đắk Lắk ban hành văn bản số 1126/SGDĐT-VP về việc thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Theo đó, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh vẫn sẽ được tổ chức từ ngày 08/8 đến ngày 10/8/2020 theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin