Đảng bộ Cơ quan Đoàn thể TP.Buôn Ma Thuột: Tổng kết công tác năm 2021, triển khai Nghị quyết năm 2022.

Chiều 19-1, Đảng bộ Cơ quan Đoàn thể TP.Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai Nghị quyết năm 2022. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột, Bí thư Đảng bộ Cơ quan đoàn thể TP.Buôn Ma Thuột H’ Ler Êban chủ trì hội nghị.

TP.Buôn Ma Thuột: Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2021.

Sáng 19-1, Ban Thường vụ Thành đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi (TTN) năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Trần Doãn Tới - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Lắk.

Đảng ủy cơ quan Thành ủy Buôn Ma Thuột: Tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Chiều 14-1 , Đảng uỷ cơ quan Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Bí thư Chi bộ Đảng ủy cơ quan Thành ủy Nguyễn Thị Tường Loan chủ trì Hội nghị.

Tổng kết công tác Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 29-12, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi TP.Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội người cao tuổi nhiệm kỳ 2016-2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2021-2026.

TP.Buôn Ma Thuột: Hội nghị tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều 24-12, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan - Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, chủ trì tổng kết đánh giá kết quả thực hiện năm 2021 của Ban chỉ đạo và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Lãnh đạo TP.Buôn Ma Thuột thăm các tổ chức, cơ sở  Công giáo, Tin lành nhân Lễ Giáng sinh 2021

Ngày 21-12, Thường trực Thành ủy, UBND, UBMTTQ VN thành phố Buôn Ma Thuột do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Từ Thái Giang; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng làm trưởng các Đoàn thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh 2021 tại một số tổ chức, cơ sở tôn giáo là Công giáo, Tin lành tiêu biểu đóng chân trên địa bàn thành phố.

Công an TP. Buôn Ma Thuột ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Sáng 15-12, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Thời gian thực hiện từ ngày 15-12-2021 đến hết ngày 14-2-2022.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa có văn bản chỉ đạo cho các Cơ quan, ban ngành thành phố, UBND các xã, phường trên địa bàn tăng cường chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em.

Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của UBND tỉnh Đắk Lắk

Sáng 15-11, Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của UBND tỉnh Đắk Lắk đối với đồng chí Đoàn Ngọc Thượng - Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột và đồng chí Trần Đức Nhật - Trưởng Phòng Quản lý xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Đăk Lắk .

UBND TP.Buôn Ma Thuột: Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố

Sáng 10-11, UBND TP.Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Buôn Ma Thuột.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin