Từ ngày 27-8, tiến hành xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 toàn dân trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột

Ngày 26-8, UBND TP. Buôn Ma Thuột ban hành Kế hoạch số 133/KH-UBND về viêc thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 toàn dân trên địa bàn thành phố. Theo đó, UBND TP. Buôn Ma Thuột dự kiến thành lập 100 Tổ lấy mẫu xét nghiệm và 2 Tổ lấy mẫu lưu động tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn dân (dự kiến 110.000 hộ với 381.664 nhân khẩu) từ ngày 27-8 đến trước ngày 2-9-2021.

Ghi nhận thêm 16 ca bệnh không rõ nguồn lây tại thôn 7, xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột

Qua triển khai xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 trên diện rộng, ngày 24-8, lực lượng y tế TP. Buôn Ma Thuột đã ghi nhận một chùm ca bệnh tại thôn 7, xã Cư Êbur. Đáng chú ý, chùm ca bệnh này không rõ nguồn lây nhiễm.

Công bố và trao quyết định chức danh Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy Buôn Ma Thuột

Chiều 19-8, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định tiếp nhận và phân công công chức. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Tuyên giáo, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Phòng Kinh tế Thành phố.

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND TP.Buôn Ma Thuột

Sáng 19-8, UBND TP.Buôn Ma Thuột tổ chức lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND TP.Buôn Ma Thuột. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Phạm Tiến Hưng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Thành ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Nguyễn Tấn Bích; Phó phòng Nội vụ thành phố Hồ Trung Kiên; cùng Lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, lao động Văn phòng HĐND và UBND Thành phố.

TP.Buôn Ma Thuột: Có 07  bệnh nhân COVID-19 được xuất viện trong ngày 16-8-2021

Thông tin từ ngành Y tế Đắk Lắk cho biết, trong ngày 16-8 TP.Buôn Ma Thuột đã có thêm 07 bệnh nhân COVID-19 được điều trị khỏi, đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại nhà.

Ngày 15-8, TP.Buôn Ma Thuột ghi nhận 02 ca dương tính với SARS-CoV-2

Theo Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Đắk Lắk, từ 16 giờ ngày 14/8/2021 đến 16 giờ ngày 15/8/2021 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận thêm 11 trường hợp mắc COVID-19. Trong đó, TP. Buôn Ma Thuột 02 trường hợp.

TP.Buôn Ma Thuột: Tiếp nhận 68 công dân trở về từ Bình Dương

Vào lúc 19h 30 phút ngày 15-8, Đoàn xe chở 68 công dân của TP.Buôn Ma Thuột từ Bình Dương đã về tới Khu cách ly tập trung của TP.Buôn Ma Thuột tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngày 11-8, TP.Buôn Ma Thuột ghi nhận thêm 02 ca dương tính với SARS-CoV-2

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.Buôn Ma Thuột, trong ngày 11-8 trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột ghi nhận thêm 02 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trong ngày 10-8, TP.Buôn Ma Thuột ghi nhận thêm 03 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP.Buôn Ma Thuột, tính đến chiều ngày 10-8, TP.Buôn Ma Thuột ghi nhận thêm 03 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong ngày toàn tỉnh ghi nhận thêm 36 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

TP. Buôn Ma Thuột dỡ phong tỏa nhiều khu dân cư liên quan đến bệnh nhân COVID-19

Sau 21 ngày “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, trưa ngày 7-8, khu dân cư trên đường Hai Bà Trưng, phường Thắng Lợi bị phong tỏa do liên quan đến các ca bệnh COVID-19 đã được dỡ bỏ lệnh phong tỏa.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin