Ngày 7-8, TP.Buôn Ma Thuột ghi nhận thêm 03 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Chiều 7-8, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk cho biết, TP.Buôn Ma Thuột ghi nhận thêm 03 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch covid - 19 của đại diện Hội nữ doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột.

Chiều 6-8, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 thành phố Buôn Ma Thuột do Phó Chủ tịch UBND thành phố Đoàn Ngọc Thượng đã tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 từ bà Bùi Thị Lan – đại diện Hội nữ doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột.

Đoàn công tác số 4 của UBND TP.Buôn Ma Thuột kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Xã Hòa Xuân và Hòa Phú.

Sáng 3-8, Đoàn công tác số 4 của UBND TP.Buôn Ma Thuột do Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Đại Thắng làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại 02 xã Hòa Phú và Hòa Xuân, TP.Buôn Ma Thuột. Cùng đi có Bác sỹ Hoàng Văn Phong – Trưởng Phòng Y tế thành phố .

TP.Buôn Ma Thuột: Nhân viên giao hàng (Shipper) chỉ được phép hoạt động, giao, nhận hàng hoá thiết yếu.

Kể từ ngày 03/8/2021 cho đến khi có thông báo mới, nhân viên giao hàng (Shipper) chỉ được phép hoạt động, giao, nhận hàng hoá thiết yếu theo quy định trên địa bàn Thành phố nếu đảm bảo các điều kiện như: Có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-Cov-2 (theo phương pháp RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên) trong vòng 72 giờ (kể từ khi lấy mẫu); Có đơn giao nhận hàng thể hiện rõ địa chỉ giao nhận hàng (tuyến đường, địa chỉ) và Sổ nhật ký giao hàng....

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi phòng, chống đại dịch COVID-19

Ngày 29-7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. Cổng TTĐT tỉnh trân trọng gửi tới bạn đọc toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Ngày 28-7, TP.Buôn Ma Thuột ghi nhận thêm 07 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk, ngày 28-7, TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận thêm 07 trường hợp mắc SARS-CoV-2, nâng tổng số người mắc SARS-CoV-2 trên địa bàn thành phố lên 34 trường hợp.

Thành phố Buôn Ma Thuột phát phiếu đi chợ cho người dân từ ngày 29-7

Sáng 27/7, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 thành phố Buôn Ma Thuột Đoàn Ngọc Thượng cho biết: “Sau khi thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, thành phố Buôn Ma Thuột sẽ tiến hành phát phiếu đi chợ cho người dân trên địa bàn kể từ ngày 29/7 đến ngày 7/8/2021.

Họp trực tuyến cấp tỉnh về công tác phòng chống dịch COVID-19

Sáng 26-7, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức cuộc họp trực tuyến cấp tỉnh về công tác phòng, chống dịch COVID-19 dưới sự chủ trì của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Phạm Ngọc Nghị. Tại điểm cầu thành phố Buôn Ma Thuột có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Từ Thái Giang; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Vũ Văn Hưng; Phó Chủ tịch UBND thành phố Đoàn Ngọc Thượng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và 21 xã, phường trên địa bàn.

Trao tặng trang thiết bị y tế cho khu cách ly tập trung của TP.Buôn Ma Thuột

Chiều 25-7, Hội Chữ thập đỏ TP Buôn Ma Thuột cùng đại diện Nhà phân phối bột phụ liệu thực phẩm Lợi Tâm địa chỉ 106 đường Hoàng Diệu, thành phố Buôn Ma Thuột đã trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho khu cách ly tập trung của thành phố Buôn Ma Thuột tại Trường phổ thông dân tộc nội trú Buôn Ma Thuột.

Người dân đồng lòng cùng Thành phố thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 24-7, ngày đầu tiên thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên toàn địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin