Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.Buôn Ma Thuột tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch covid-19

Chiều ngày 22-7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Buôn Ma Thuột đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Tại buổi tiếp nhận có ông Đoàn Ngọc Thượng - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phó Tr​ưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 thành phố Buôn Ma Thuột; ông Nguyễn Hữu Chuyên - Phó chánh văn phòng UBND thành phố; Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma Thuột.

Tăng cường siết chặt quản lý người từ các vùng dịch trở về địa phương

Đến nay, toàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 47 ca mắc COVID-19. Riêng địa bàn TP. Buôn Ma Thuột đã có 14 ca. Thực hiện chỉ đạo của tỉnh Đắk Lắk, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 của TP.Buôn Ma Thuột đã khẩn trương chỉ đạo các xã, phường trên địa bàn kiểm tra, thống kê, tăng cường siết chặt quản lý người từ các vùng dịch trở về địa phương, nâng cao hiệu quả, vai trò của các Tổ phòng chống COVID-19 cộng đồng cùng với tăng cường sự nỗ lực của chính quyền cấp cơ sở.

Siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngay trong sáng ngày 18-7, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng đã chỉ đạo các cơ quan liên quan và UBND 21 xã, phường trên địa bàn khẩn trương triển khai hiệu quả các biện pháp cấp bách nhằm quản lý, giám sát chặt chẽ người từ các vùng dịch trở về địa phương để phòng, chống dịch COVID-19 theo tinh thần chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk; tại Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về công tác phòng, chống dịch COVID-19 vào sáng ngày 18-7-2021.

Thi tuyển chức danh Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh, TP.Buôn Ma Thuột

Ngày 16-7, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức thi tuyển chức danh Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh TP. Buôn Ma Thuột năm. Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng làm Chủ tịch hội đồng thi tuyển.

Đoàn công tác số 2 của Thành ủy Buôn Ma Thuột làm việc với Đảng ủy phường Thắng Lợi về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Sáng 6-7, Đoàn công tác số 2 của Thành ủy Buôn Ma thuột do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng bộ phường Thắng Lợi về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Đảng ủy Quân sự thành phố lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng

Sáng 5-7, Đảng ủy Quân sự TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có Đại tá Lê Mỹ Danh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Từ Thái Giang chủ trì hội nghị.

Thành phố Buôn Ma Thuột họp Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Sáng 5/7, Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 TP.BMT đã tổ chức cuộc họp nhằm chuẩn bị công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp năm 2021. Ông Đoàn Ngọc Thượng – Phó chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Kỳ họp thứ nhất Hội đồng Nhân dân xã Hòa Xuân, TP.Buôn Ma Thuột, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 30-6, HĐND xã Hòa Xuân, TP.Buôn Ma Thuột đã tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã Khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác tổ chức và các đại biểu dự kỳ họp đều thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Thành ủy Buôn Ma Thuột, trao tiền hỗ trợ chữa bệnh cho Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

Sáng 22-6, đồng chí Ngô Trọng Yêm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Phó Trưởng Ban điều hành Quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”của Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã đến thăm và trao 10 triệu đồng tiền hỗ trợ Đảng viên Y Út Bkrông là đảng viên thuộc Đảng bộ xã EaKao, TP.Buôn Ma Thuột.

Ủy ban MTTQVN TP.Buôn Ma Thuột tiếp nhận ủng hộ quỹ vaccine phòng chống COVID -19

Sáng 11-6, UBMTTQVN Thành phố Buôn Ma Thuột đã tiếp nhận 20 triệu đồng do Thiện viện Trúc Lâm Vạn Đức, phường Tân Hòa, TP.Buôn ma Thuột ủng hộ cho quỹ mua vaccine phòng, chống COVID -19 thông qua kênh Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Buôn Ma Thuột.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin