TP.Buôn Ma Thuột: Công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho đợt thi vào lớp 6 tại Trường THCS Phan Chu Trinh đảm bảo an toàn là hàng đầu.

Nhằm chuẩn bị tốt cho đợt kiểm tra năng lực vào lớp 6 diễn ra vào ngày 4/6/2021 tại Trường THCS Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột đã tăng cường công tác kiểm tra về điều kiện cơ sở vật chất và biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các điểm thi với mục tiêu đảm bảo an toàn là hàng đầu.

Cử tri thành phố Buôn Ma Thuột gửi trọn niềm tin trong lá phiếu bầu cử.

Hòa chung không khí hân hoan ngày hội toàn dân của cả nước, sáng 23/5, cùng với hàng triệu cử tri trong cả nước, hơn 258 ngàn cử tri các dân tộc thành phố Buôn Ma Thuột đã nô nức đến 240 điểm bỏ phiếu để bầu ra những đại biểu đủ đức, đủ tài và xứng đáng nhất để đại diện cho ý chí, quyền lợi và nguyện vọng của nhân dân.

Thành phố Buôn Ma Thuột sẵn sàng trước ngày bầu cử 23/5

Tính đến thời điểm này, việc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND thành phố khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 thành phố Buôn Ma Thuột đều được thực hiện đúng quy định, kịp tiến độ, hướng đến ngày bầu cử 23-5 thực sự là ngày hội của toàn dân.

Phiên họp lần thứ 4, Ủy ban bầu cử thành phố Buôn Ma Thuột

Vừa qua, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng đã chủ trì phiên họp lần thứ 4 Ủy ban bầu cử thành phố.

Đảng ủy phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đảng ủy phường Tân Thành vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đoàn công tác số 03 của Thành ủy Buôn Ma Thuột làm việc với Đảng ủy phường Tân Lập

Tiếp tục thực hiện chương trình làm việc với Đảng ủy các địa phương về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý I/2021 và kết quả thực hiện Chương trình số 6A-CTR/TU về áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao hiệu quả và giá trị gia tăng một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực của địa phương giai đoạn 2016 – 2020; Kết quả thực hiện Nghị quyết 03-NQ/TU của Thành ủy Buôn Ma Thuột về bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố giao đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2030, đoàn công tác số 3 của Thành ủy do đồng chí Vũ Văn Hưng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Tân Lập.

Đảng ủy xã Hòa Xuân, TP.Buôn Ma Thuột: Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021

Sáng 5-4, Đảng ủy xã Hòa Xuân, TP.Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; sơ kết tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

Đảng ủy xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I/2021 và sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Chiều 31-3, Đảng ủy xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I/2021 và sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trung học cơ sở thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I, năm học 2020-2021

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố năm học 2020-2021. Tham dự buổi Tổng kết có cô Mai Thị Hồng Hà – Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; quý thầy giáo, cô giáo đại diện cho BGH các trường THCS; các thành viên Ban tổ chức, Ban Giám khảo và 90 giáo viên chủ nhiệm lớp xuất sắc đại diện cho các trường THCS trên địa bàn Thành phố.

Kỳ họp thứ ba Ủy ban bầu cử thành phố Buôn Ma Thuột

Chiều ngày 23-3, đồng chí Vũ Văn Hưng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố chủ trì kỳ họp thứ ba Ủy ban bầu cử thành phố nghe báo cáo tiến độ triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đức Nhật - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin